Thông tin truyện

Bút Kí Xuyên Qua Của Nữ Phụ

Bút Kí Xuyên Qua Của Nữ Phụ

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Người xưa có câu: Gậy ông đập lưng ông. Quả nhiên, đem câu nói đó ném lên người cô thật sự mà nói là không sai biết lắm. Ai bảo cô là mầm mống của mọi tai họa, cho nên chính cô phải thu dọn tàn cuộc mà thôi! Trong tất cả các bộ truyện cẩu huyết của mình, các nhân vật nữ phụ của cô gặp rất nhiều bi ai, bị hành hạ cho đến tơi tả thê thảm mới thôi.


Vì lười, cô ngại suy nghĩ đến kết cục của nữ phụ, cho nên bộ truyện nào nhân vật nữ phụ cũng chịu chung một số phận. Và thật không may, tất cả các truyện mà cô viết, cô đều phải xuyên không không bỏ sót một chút nào. Đương nhiên, tất cả vai đóng của cô đều là...nữ phụ! Quả nhiên, ăn ở thất đức nên mới bị tạo nên nghiệp chướng đây mà!


Thôi rồi! Hỏng rồi! Không phải nữ phụ mà cô viết sẽ có kết cục vô cùng bi thảm hay sao? Nhưng hiện tại, cô lại phải chịu kiếp nữ phụ, chẳng phải là lại bị hành hạ đến chết đi sống lại mấy chục lần nữa hay sao? Tại sao cô lại phải khổ sở như vậy? Oan uổng! Quá oan uổng! Cô chỉ là viết chút truyện cẩu huyết để giải trí thôi mà! Bây giờ, nhìn đi, xem cô đã trở thành cái bộ dạng gì rồi?

Bình luận truyện