Tất cả
Búp Bê

Những chuyện kì lạ xảy ra rất nhiều, đây chẳng qua giống như truyện cổ tích, người bị biến thành tí hon, làm một con búp bê mà thôi, cũng không có gì đáng sợ lắm. Vả lại còn gặp được chủ nhân tốt, như vậy xem là may mắn đi.

 

Yue một lần trốn ra ngoài chơi đã nhặt được con búp bê được chế tác rất tỉ mỉ. Con búp bên này không phải là nữ, mà là búp bê nam. Trong gia tộc của Yue có một quy định về vật khế ước, để giữ vững địa vị cho gia đình mình mà trước năm 12 tuổi, Yue phải tìm được vật khế ước. Yue đã tìm rất lâu nhưng chẳng tìm được con búp bê nào ưng ý, cũng may có thể nhặt được con búp bê xinh đẹp này nên đã quyết định lấy nó làm vật khế ước. Nhưng con búp bê này lại chứa quá nhiều ma khí, hôm đầu tiên Yue đã lấy máu mình cho nó, liệu nó có làm hại cô hay không? Ma khí trên người con búp bê này là như thế nào, vì đâu mà xuất hiện cơ chứ?

 

Khế ước là quy định của gia tộc, Yue không chỉ vì bảo vệ địa vị của bản thân và anh trai nên mới lựa chọn con búp bê đó mà chính vì cô rất thích con búp bê đó. Dù cho trên người nó có ma khí nhưng về sau lại chính là luôn bảo vệ cho Yue. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện