Tất cả
Búp Bê Kị Sĩ
Truyện Búp Bê Kị Sĩ của tác giả Bích Lệ Hà là một câu truyện Teen lấy cảm hứng từ Manga cùng tên. Sinh ra trong gia tộc nghệ nhân búp bê với công việc làm búp bê và trừ ma, Yue cần làm rất nhiều chuyện để gánh vác gia tộc cũng như chức nghiệp vu nữ của người mẹ quá cố.


Là  một gia tộc có truyền thống làm búp bê và trừ ma chính vì vậy mà Yue cần phải cố gắng hết khả năng của mình để gánh vác chuyện của gia tộc. Trong gia tộc lớn nên việc tranh chấp lợi ích là không thể tránh khỏi, công việc trừ ma cũng không phải là dễ dàng. Biết bao lần Yue phải đối mặt với khó khăn từ nhiều phía, sự cản trở của gia tộc, sự ganh ghét từ các thành viên trong gia tộc. Nhưng may mắn thay, ông trời không để cô phải một mình đối mặt với nguy hiểm, mà đã phái đến bên cô một chàng trai đầy nghĩa hiệp. Mỹ nam được mọi người gọi là búp bê mặt đơ: "Thưa chủ nhân, tôi cần phần làm tròn trách nhiệm của mình kể cả việc tắm cho cô hàng ngày". Nói dối mặt không đỏ tim không đập luôn giữ bộ dạng mặt đơ ra vẻ đạo mạo. Chàng trai ấm áp, lịch sự :" Mau nằm lên giường, cởi áo ra rồi tôi giúp cô trị thương". Phúc hắc không chịu nổi nhưng lúc nào lúc nào cũng mang mặt nạ quý ông tao nhã, công tử chính trực.


Ai sẽ là người luôn sát cánh bên cạnh Yue đây? Tình yêu đích thực của Yue sẽ trao cho người nào? Tất cả sẽ có trong tiểu thuyết Teen Búp Bê Kị Sĩ của tác giả Bích Lệ Hà.

Bình luận truyện