Thông tin truyện

Búp Bê Khiêu Vũ Với Ai

Búp Bê Khiêu Vũ Với Ai

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu, phải chăng chính là sự ngọt ngào nhất tồn tại trong cuộc sống? Tình yêu, phải chăng chính là động lực giúp con người ta đi lên? Một tình yêu sâu sâu sắc sắc, một tình yêu khắc cốt ghi tâm, dù cho thời gian có chạy nhanh bao lâu, ta vẫn cứ vậy bất chấp yêu. Có đôi khi, yêu chính là sự trân trọng từng chút từng chút của người mình yêu. Có đôi khi, yêu chính là bến bờ của sự ngọt ngào hạnh phúc.


Cô xinh đẹp tựa như búp bê, trong trắng đơn thuần tựa như những viên pha lê trong suốt. Sự thánh thiện của cô khiến bất cứ ai gặp cũng đều muốn yêu thương. Hạ Sâm Triệt chính là một nửa còn thiếu trong cuộc đời cô. Anh dành cho cô tình yêu thương vô hạn, trao tặng cô sự sủng ái ngọt ngào. Cô như những dấu chân in trên bãi cát, từng bước từng bước tạo nên những dấu ấn thật sâu thật sâu trong trái tim của anh.


Nhìn cô mỉm cười hạnh phúc, trái tim anh loạn nhịp. Nhìn cô ngọt ngào như một búp bê trong sáng, anh chỉ muốn trân trọng, yêu thương cô cả đời. Có lẽ ở bên cạnh cô, đó chính là sự trừng phạt mà ông trời dành cho anh, vì anh đã yêu cô quá sâu đậm. Trừng phạt anh ở bên cô, trừng phạt anh che chở cho cô, trừng phạt anh trao cả trái tim mình cho cô.

Bình luận truyện