Thông tin truyện

Búp Bê Của Vampire (Tôi Yêu Em Búp Bê Bé Nhỏ)

Búp Bê Của Vampire (Tôi Yêu Em Búp Bê Bé Nhỏ)

Thể loại:

Đam Mỹ, Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Những bóng đen lao vun vút trên bầu trời đêm đi tìm thức ăn. Con người, vì quá bận rộn với cuộc sống mưu sinh, nên đâu có thời gian để chú ý đến bầu trời sau 12h đêm. Họ thậm chí còn không biết rằng đêm nay sẽ có 1000 kẻ phải bỏ mạng mà rất có thể họ sẽ là một trong số đó.


Đó là luật của Vampire, mỗi tuần đi săn một lần, và mỗi lần không quá 1000 người. Con số đó chả thấm tháp gì so với số dân đang ngày càng tăng lên trong thế giới loài người. Đương nhiên việc 1000 người mất tích hàng tuần chỉ tính riêng ở châu Á sẽ ít nhiều khiến con người nghi ngờ, nhưng Vampire đủ thông minh và tài phép để thay thế sự mất tích đó thành những tai nạn đáng tiếc mà vô cùng hợp lý. Việc để lại xác cùng hiện trường giả đã khiến cho con người không thể nào phát hiện ra nguyên nhân thực sự của những cái xác - thường không còn chút máu nào - là gì.


Dù là vậy thì sẽ ra sao nếu một vampire khát máu lại đi đem lòng yêu thương và chở che cho một chàng trai là con người? Liệu nó có chống lại quy luật của tự nhiên không? Một mối tình bị ngăn cấm bởi nhiều lý do khiến cho cả hai đều lo sợ sẽ làm tổn thương người mình yêu sẽ chính thức khai tiệc.

Bình luận truyện