Thông tin truyện

Buông Tha

Buông Tha

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trên đời này cái thứ đau khổ nhất là tình yêu không hồi kết. Cô yêu anh sâu đậm, bất chấp mọi điều muốn được bên anh, mọi hành động cô đều vì anh mà làm, thế nhưng Tống La Diệm anh lại giống như một tảng băng lạnh giá, đối với mọi cố gắng của cô, anh không hề động lòng dù chỉ một khoảnh khắc.


Cô vì anh làm nhiều việc đến thế, không màng sống chết khiến anh hài lòng, cớ sao anh lại chẳng thèm ngoảnh mặt . Còn cô tạ lại chẳng vì anh mà làm thứ gì, chỉ coi anh như quân cờ, tìm đến anh như chỗ trú khi trời mưa. Còn khi nắng thì lại nhẫn tâm rời xa anh vô duyên vô cớ. Vậy mà sao anh lại chấp nhận mọi thứ để ở bên cạnh cô ta? Mặc cho gia đình phản đối anh cũng không muốn ở bên cạnh cô, rốt cuộc là vì lý do gì? Tống La Diệm, cô yêu anh như vậy tại sao anh lại chưa từng yêu cô?  


Cô liệu nên từ bỏ hay tiếp tục chiến đấu đây? Một thứ tình cảm vẫn chưa đi đâu vào đâu, vẫn chưa có hồi kết, cô có nên rũ bỏ nó để sống một cuộc sống mới? Nhưng biết sao bây giờ, thật là khó khăn quá đi, bởi trong tâm trí của mình, cô chẳng thể nào gỡ bỏ hình ảnh của anh ra khỏi được nữa.

Bình luận truyện