Tất cả
Bướng Bỉnh Tiểu Thiếu Gia
Truyện Bướng Bỉnh Tiểu Thiếu Gia là một truyện đam mỹ cổ trang, giang hồ, nam nam sinh tử, bướng bỉnh hoạt bát, ôn nhu cường công, HE. Truyện kể về Tiếu Ngọc là nhi tử của Trấn Bắc đại tướng quân Tiếu Kiến Phong, vì bị thương và hôn mê nằm đến mười ngày vẫn không tỉnh, đến lý do ngất xỉu cũng không biết dẫn đến việc hắn ta bị mất trí nhớ.


Hắn vì trao trái tim cho một nam nhân mà chịu không biết bao nhiêu cay đắng, trải qua nhiều khó khăn phức tạp,  lại còn mạo hiểm ăn hạt tuyết mẫu đơn để có thể làm nam nhân sinh được tiểu hài tử. Tiếu Ngọc thật không nghĩ dù đã quên hết những chuyện trước đây thì đến cuối cùng số phận cũng làm hắn gặp lại người kia để rồi không kìm chế được mà yêu người ấy thêm lần nữa. Theo sau đó là không biết bao nhiêu phiền phức đều đổ lên đầu hắn.


Liệu hắn và người đó có thể vượt qua được mọi thứ để có một kết thúc viên mãn hay không và họ sẽ phải trả cái giá như thế nào cho điều này? Muốn biết được đáp án mời các bạn đón đọc tựa truyện này nhé!

Danh sách chương truyện Bướng Bỉnh Tiểu Thiếu Gia

Chương 1: Ta là ai? Chương 2: Hắn là ai vậy? Chương 3: Ta thương hắn? Chương 4: Ta muốn ra giang hồ Chương 5: Hắc đại ca, xin chào Chương 6: Ta cuống hoa ngõ nhỏ Chương 7: Ta thật sự thích hắn Chương 8: Cầm tiêu hợp tấu Chương 9: Ngươi không cần ta sao Chương 10: Nguyên lai là như vậy a Chương 11: Hành, Hành Chương 12: Này dược Chương 13: Cái này thực…… Chương 14: Là lạ tiểu Đào Chương 15: Huyết cưu Chương 16: Ác mộng cùng trí nhớ Chương 17: Ta “vượt ngục” Chương 18: Một cái tin tức tốt Chương 19: Võ công của ta đã trở lại Chương 20: Trà quán đánh nhau Chương 21: Trụ tiến Trần gia thôn Chương 22: Này cái gì cùng cái gì a? Chương 23: Cơ hội tới Chương 24: Nam phẫn nữ trang cũng phong lưu Chương 25: Bách Hoa đảo Chương 26: Nhìn thấy ngươi, thật tốt! Chương 27: Cục cưng, phụ thân sai lầm rồi, về sau không dám Chương 28: Hoa Hậu chuyện xưa Chương 29: Cuộc sống ở hậu sơn Chương 30: Hoa Hậu xuất quan Chương 31: Vì cục cưng mà cố gắng Chương 32: Tiếp tục cố gắng Chương 33: Phong vân biến động Chương 34: Toái tâm Chương 35: Trở lại Trần gia thôn (thượng) Chương 36: Trở lại Trần gia thôn (hạ) Chương 37: Sinh sản Chương 38: Giải độc Chương 39: Trở về Bách Hoa đảo Chương 40: Lấy máu Chương 41: “Ta chỉ là muốn lấy về dung mạo của mình” Chương 42: Tiêu tan Chương 43: Khoái hoạt Chương 44: Trần gia phản bội Chương 45: Hồi phủ Chương 46: Lão gia đã về rồi Chương 47: Thanh nhi đã trở lại Chương 48: Phiên ngoại-Thanh nhi 1 Chương 49: Phiên ngoại-Thanh nhi 2 Chương 50: Phiên ngoại-Thanh nhi 3

Bình luận truyện