Bước Vào Nhà Tôi Thì Em Phải Làm Vợ Tôi

Chương 73: Cầu hônVì tôi tiếp tục mang thai nên việc đám cưới tiếp tục bị ngừng lại, đợi tôi sinh xong rồi lúc đó mới tính tiếp, lần mang thai này khỏe hơn lần trước, em bé hành ít chỉ mệt mỏi thôi nhưng vẫn ăn được.

Lần này tôi có bầu Lý Thế Bảo cũng không có bị nghén theo vợ nên hai vợ chồng của tôi khỏe re, cả nhà thì vui mừng vì có thêm đứa cháu nữa ai cũng mong đợi.

Thời gian này vì có bầu khỏe nên thời gian qua cũng nhanh mới đó mà tôi đã đến ngày sinh, lúc này 2 đứa lớn cũng được 1 tuổi mấy rồi chỉ biết ê a và ba chứ chưa nói rành.

Khi tôi sinh xong thì 2 đứa được mọi người cho ngồi gần nôi em bé để xem em bé, 2 đứa cứ thay phiên nhau ‘‘ê a’’ khiến người lớn ai nhìn thấy cũng bật cười vì sự dễ thương của các con.

Mọi người ở chơi đến chiều cũng về chỉ còn Lý Thế Bảo ở lại với tôi, anh ấy lên giường ôm tôi vào lòng nói chuyện:

- Em còn thấy đau nhiều lắm không? Lần này sinh xong chúng ta không sinh nữa được không 3 đứa đủ nếp đủ tẻ cả rồi.

- Vấn đề này em đã nói với anh rồi mà, mình cứ tự nhiên đi anh.

- Uk, được rồi anh chiều em ngủ thôi sáng mai anh xuống dưới hỏi người ta làm giấy đăng ký khai sinh cho Thế Toàn.

Tôi gật đầu rồi nhắm mắt ngủ, lần này tôi sinh một bé trai Lý Thế Bảo đặt tên cho con là Lý Thế Toàn.

Bởi vì tôi không có anh em nên có nhiều lúc tôi thấy mình thiệt thòi, còn Lý Tuệ Nhiên và Lý Tuệ Nhi có anh trai là Lý Thế Bảo luôn được cưng chiều và yêu thương cho đến khi lấy chồng.

Đó là lý do vì sao tôi muốn sinh con nhiều cho có anh có em, không để chúng buồn cô đơn một mình như tôi.

Phòng ngủ của tụi nhỏ đã được Lý Thế Bảo đặt thêm nôi cho bé trai mới sinh, anh ấy nói còn nhỏ cứ cho tụi nhỏ ngủ chung để anh em thân thiết.

Khi nào lớn một chút thì cho bé Tuệ Mẫn phòng riêng vì con bé là con gái, Lý Thế Bảo suy nghĩ cũng đúng nên tôi để tùy anh quyết định.

Lý Thế Toàn cũng giống như anh chị của mình khi được 6 tháng đã bị Lý Thế Bảo cho ngủ riêng, với lý do cho anh em tụi nhỏ ngủ chung thêm phần khấn khích.

Hôm nay là tiệc bé Thế Toàn được 1 tuổi cả gia đình làm buổi tiệc mừng cho con, nhưng không biết vì sao hôm nay lại có phóng viên lần trước tiệc tròn tuổi của Thế Luyện và Tuệ Mẫn không có.

Tôi lo bận rộn quá nên cũng không để ý kệ luôn lo cho con trước, Thế Luyện và Tuệ Mẫn đã hơn 2 tuổi được 30 tháng rồi nên 2 đứa biết nói bập bẹ rồi và chạy nhảy nữa.

Khi buổi tiệc tối sắp tới thì Lý Thế Bảo ôm lấy tôi, hôn nhẹ lên trán tôi nói với tôi:

- Em ở trên phòng chuẩn bị đi, anh xuống nhà hợp báo với mọi người trước rồi 30 phút nữa em hả xuống nha.

Tôi nghĩ chắc anh hợp báo xong để mọi người về cho tiệc gia đình ấm cúng hơn nè! Nên ngoan ngoãn nghe lời.

Nhưng khi tôi bước xuống nhà thì đèn điện toàn bộ tắc tối thui, người nhà và mấy đứa trẻ ở đâu tôi cũng không biết, vội vàng cầm váy bước vội xuống cầu thang để đi tìm con.

Chân vừa bước xuống bật cầu than cuối cùng thì có người mở cửa bước vào là Lý Thế Bảo ánh đèn soi theo từng bước chân của anh, tôi đứng khựng lại quan sát.

Anh mặt trên người bộ vest màu đen mẫu mới nhất với dáng người cao, khuôn mặt lạnh lùng y như lần đầu tiên tôi gặp anh ấy ở siêu thị chỉ khác ở chỗ đôi mắt nhìn tôi rất dịu dàng.

Khi anh bước đến trước mặt tôi thì mỉm cười hôn lên môi tôi một cái, rồi từ đâu Lý Thế Luyện ôm ra một bó hoa, không lớn như vượt sức của cậu bé đến đứng dưới chân tôi.

Lý Thế Bảo cầm bó hoa rồi hôn cậu bé một cái, thì Lý Tuệ Mẫn cũng chạy ra gọi:

- Ba…ba… hôn hôn…

Lý Thế Bảo cuối xuống hôn con gái một cái và cầm lấy cái hộp mà con bé đang cầm.

Đưa bó hoa tặng cho tôi xong, anh quỳ một chân xuống và mở hộp ra trong đó có một chiếc nhẫn kim cương và nói:

- Khả Hân ngai từ lần đầu tiên anh gặp em tim anh đã đập lệt một nhịp, khi anh nhìn thấy nụ cười của em anh đã xác định em sẽ là người phụ nữ của anh, anh biết nhưng suy nghĩ trong em anh hiểu những lo lắng của em và anh đồng cảm với hoàn cảnh của em.

Cầm tay tôi và hôn nhẹ lên đó anh nói tiếp:

- Dù ngoài kia ai có nói gì thì anh cũng không quan tâm vì nó không quan trọng, và cho dù em không có được gia đình hoàn hảo thì anh cũng yêu em, ba mẹ anh sẽ là ba mẹ của em, các em của anh là em gái của em và anh sẽ là người đàn ông cho em nương tựa vào để cùng nhau nuôi dạy các con, thế nên em đồng ý lấy anh nhé! Chính thức làm vợ anh, làm thiếu phu nhân nhà họ Lý được không?

Từng lời Lý Thế Bảo nói ra làm tôi rất cảm động và rơi nước mắt lúc nào không hay, tôi đã gật đầu đồng ý mà không nói được lời nào vì quá xúc động.

Thấy tôi gật đầu Lý Thế Bảo đeo nhẫn vào tay tôi và đứng lên hôn vào môi tôi một cái, lúc này đến phòng sáng lên hoá ra không phải là không có ai.

Mà tất cả mọi người đều ở đây có cả phóng viên đang quay lại khoảng khắc cầu hôn kia nữa, Lý Thế Bảo ôm eo tôi nói nhỏ:

- Không phải em từng nói chỉ muốn không khí được cầu hôn chỉ có hai người thôi sao? Anh đã làm y như vậy còn họ chỉ đứng xem thôi không ảnh hưởng đến chúng ta.

Tôi chỉ dành bó tay, cuối cùng thì bữa tiệc tròn tuổi của con trở thành bữa tiệc cầu hôn của ba và mẹ. Ngai sao đó thì khắp các trang mạng đều đưa tin.

“Lý Thế Bảo con trai của chủ tịch tập đoàn nhà họ Lý đã có vợ, không những thế mà còn có cả 3 đứa con luôn rồi”

“Ly thiếu gia và thiếu phu nhân nhà họ Lý một câu chuyện tình yêu như cổ tích”

Vân Vân và mây mây… Thế là chưa đợi kết hôn thì tôi đã nổi tiếng rồi.