Tất cả
Bước Nhầm Đường Ngay

Anh nhờ vào sự tiến cử của một lão tiền bối xã hội đen từng có ơn với Trang Tranh mới lẻn vào được, gần như không tốn chút sức nào. Ba năm qua, anh cúc cung tận tụy, biểu hiện nổi trội, vậy nên từ trên xuống dưới không ai nghi ngờ anh.


Trang Tranh là một kẻ rất biết chăm sóc cơ thể. Trang Tranh có dáng người đẹp, thích mặc âu phục gọn người, đường may vừa khít với cơ thể, trông khỏe khoắn và điển trai, rõ ràng đã tầm bốn mươi nhưng trông chỉ khoảng ba mươi thôi. Dù là đại ca xã hội đen, nhưng hắn không gái gú, không rượu chè, không cờ bạc, không nghiện thuốc còn chăm chỉ thể dục thể thao hằng ngày, sống lành mạnh hơn đại đa số người. Nếu như hắn hút thuốc, chứng tỏ hắn gặp phải vấn đề khó giải quyết hoặc đang khẩn trương.


Hắn đi theo anh ba năm, anh dõi theo hắn từ một cậu sinh viên trẻ trung trở thành một người đàn ông chín chắn. Anh cùng hắn phát triển, hắn cùng anh trải qua từng khoảng thời gian vui vẻ. Chẳng rõ là từ khi nào nữa, anh nhận ra, anh rất muốn níu hắn ở trong tầm nhìn của anh. Nhiều năm như vậy rồi, hắn là người đầu tiên khiến anh muốn yên bề cuộc sống… Liệu rằng, tình yêu của một viên cảnh sát nằm vùng với một đại ca xã hội đen sẽ có kết cục? Mời các bạn cùng đọc truyện để có câu trả lời!

Danh sách chương truyện Bước Nhầm Đường Ngay

Chương 1: Và thế là…chết Chương 2: Chết dở dang Chương 3: Lại chết rồi, và chết hẳn Chương 4: Hiện trường vụ án Chương 5: Vận mệnh lệch quỹ đạo Chương 6: Nhiệm vụ từ sếp Lưu Chương 7: Người xa lạ xông ra giữa chừng Chương 8: Lần gặp lại khó lòng ngờ được Chương 9: Không còn là Trang Tranh Chương 10: Mượn đao giết người Chương 11: Xa thân gần đánh Chương 12: Kẻ để bụng tính kế kẻ vô tâm Chương 13: Một Trang Tranh dần biến mất Chương 14: Nhân sinh không hoàn chỉnh Chương 15: Đầu mối mới, chuyển phương hướng Chương 16: Bàn tay sau màn Chương 17: Hai kẻ câu cá Chương 18: Cá đưa tới cửa Chương 19: Rất nguyên tắc, rất bài bản Chương 20: Sự phản kháng của nghi phạm Chương 21: Điểm đột phá Chương 22: Điều tra hiện trường Chương 23: Biệt danh của đám đồ đệ Chương 24: Cừu thế tội bị đẩy ra Chương 25: Bất ngờ không lường tới Chương 26: Vùng vẫy giãy chết Chương 27: Xem nhà Chương 28: Sợ hụt Chương 29: Tin tức cam go Chương 30: Người có nhà Chương 31: Cùng đi mua nội thất Chương 32: Cuối cùng cũng chuyển tới cùng nơi rồi Chương 33: Buổi xem mặt ngắn ngủi Chương 34: Mì Ý trong ấn tượng Chương 35: Chiến dịch săn nhạn Chương 36: Kết quả muối mặt Chương 37: Gặp chuyện bất bình, phóng xe giúp đỡ Chương 38: Bữa tối ba người Chương 39: Tai họa bất ngờ Chương 40: Quyết tâm giảm béo Chương 41: Ra viện Chương 42: Núi lửa từ một quyển nhật ký Chương 43: Đàm phán trên núi lửa Chương 44: Vương vất tình thân Chương 45: Thêm một lần đọ sức Chương 46: Thương tích ngoài ý muốn Chương 47: Kế hoạch tàu ngầm Chương 48: Khách trọ và khách khứa Chương 49: Lời khuyên của đồ đệ Chương 50: Lòng báo thù bị lung lay

Bình luận truyện