Tất cả
Bước Đến Bên Em
Bước Đến Bên Em là thể loại ngôn tình hiện đại, tuổi teen của tác giả An Kỳ. Chuyện viết về một mối tình tay ba, một mối tình tan vỡ, khi chỉ sau một đêm mối tình ngọt ngào mà mọi người ngưỡng mộ tan vỡ. Cô gái đáng thương trở thành trò cười trong mắt nhiều người. 


Tình yêu một thời là tín ngưỡng của cô, vô cùng trân quý và được nhiều người ngưỡng mộ, phút chốc tan tành và ê chề vô cùng khi cô biết hắn đã phải bội cô, đã ngoại tình và đã chọn người khác mà hắn cho là thích hợp. Vậy tình cảm của cô, hi sinh của cô là trò đùa, là nước chảy mây bay? Cô thống hận, bi phẫn lẫn đau khổ. Cô muốn chết đi để chấm dứt nhục nhã. Nhưng, cô là một cô gái kiên cường và mạnh mẽ. Cô sẽ đứng dậy, làm lại và khiến những ai chê bai cô, sỉ nhục cô phải trả giá.


“ Xin lỗi... Cuối cùng thì người hắn chọn không phải cô. Giữa vị hôn thê và cô thì cô luôn không phải là người đứng trước. Hắn dù nợ cô nhiều nhưng chỉ có thể ghi nợ để dành kiếp sau trả cho cô.”Giữa người hắn yêu và vị hôn thê, hắn đã lựa chọn bỏ qua cô để cứu người con gái kia? Vậy tại sao lúc trước lại đẩy cô trầm luân trong sự ôn nhu? Cùng đón đọc để xem chuyện tình này sẽ đi về đâu. Cô gái đáng thương của chúng ta sẽ làm gì để vượt qua cú sốc này nhé!

Bình luận truyện