Tất cả
Bùn Loãng Cũng Có Thể Trát Tường
Mộ dung gia có truyền thống nữ tử sinh ra vô cùng xinh đẹp ôn nhu nhưng cứ có phu tử sinh con là bạc phận. Chính vì vậy, gia đình quyết định tạo Mộ Dung Hòa Chính thanh một nữ nhân không ai mê. Chị này lớn lên vừa hám tiền, vừa bỉ ổi, lại lười vô đối. Hại hết cả gia đình gà bay chó sủa đủ kiểu thì bị dụ dỗ ra ngoài với lí do "bên ngoài kiếm được tiền".


Được cái chị thông minh lại giỏi võ công nên đi đến đâu là ngân phiếu xếp hàng chồng. Chị gặp nam chính Trình Dục Tri và bỉ ổi bám càng theo anh. Anh này thì hiền, ôn nhu, đúng kiểu công tử, đối lập hoàn toàn với chị. Bám càng lại còn mặt dày đòi ngủ cùng, đòi anh giặt quần áo cho, thiếu nước anh thay đồ luôn. Thông minh về tiền vậy nhưng chị toàn bị anh dụ dỗ. Thôi thì đủ kiểu, dụ đến mức chị này lấy thân làm dược luôn.


Đằng nào cũng vậy, chị không tình người bắt anh kí giấy nợ, nợ toàn phần, thế là bị anh dụ về nhà làm nương tử. Cuối cùng tìm ra nguyên nhân tại sao nữ nhân Mộ gia cứ sinh con là chết yểu nên anh dụ chị sinh 5 đứa. Mỗi lần sinh còn được đi du ngoạn đủ kiểu. Phì cười mỗi cảnh 2 gia đình anh chị tranh giành nhau nuôi con.

Bình luận truyện