Tất cả
Bức Xướng Vi Lương

Cái chuyện mà xuyên không này, quả thật khiến cho tôi cảm thấy nhức đầu vô cùng, căn cứ vào số liệu thống kê của quốc gia, trong số những người đã xuyên không, có 87.3% là xuyên hồn. Tôi là người nằm trong đại đa số kia. Mà trong đó lại có 87,3% số người xuyên không có liên quan tới thanh lâu.


Tôi vẫn nằm trong đại đa số kia. Trong những người đã xuyên không tới lầu xanh, có… phần trăm người sau khi tỉnh lại phát hiện một nam nhân đang chung giường chung gối với mình, hoặc nằm bên cạnh hoặc nằm trên mình, hoặc đang vận động hoặc nằm yên, hoặc chỉ có một bộ phận đang vận động. Tôi xin thề với Mao Chủ tịch, tôi không hề gặp tình huống như vậy.


Hai mươi tám năm sống trên đời trước khi tới đây, việc gì tôi cũng từng làm, chỉ trừ có bán thân. Thiên ca ca (ông trời) nói, đứa trẻ ngoan không thể học lệch được, cho nên sau hai mươi tám tuổi, tôi xuyên không, chuyên môn phải là bán thân. Tôi bĩu môi, loại nghề bán mình này không có hàm lượng kỹ thuật, một loại nghề khiến con người ta hao mòn từng ngày như vậy, làm sao có thể thể hiện phong thái kiêu ngạo của nữ chính như tôi chứ? Hoàn lương, nhất định tôi phải hoàn lương.

Danh sách chương truyện Bức Xướng Vi Lương

Chương 1: Số kiếp của lão tử* lúc nào cũng khó khăn Chương 2: Xuân Hồng – cô nương biết kiềm chế Chương 3: Sức mạnh của hàng nhái Chương 4: Tiểu bộ khoái tiêu hồn Chương 5: Tống tiền cũng phải nói đến duyên phận Chương 6: “Xin lỗi, thật ra ta là nội ứng” Chương 7: Tội phạm tống tiền và khổ chủ nói chuyện thân mật với nhau Chương 8: Cao nha nội* kinh tài tuyệt diễm* Chương 9: Thiết huyết nam nhân* – sư tử vương Chương 10: Cùng tình nhân tạo chút tình cảm Chương 11: Ngươi là người đầu tiên trong hậu cung của ta Chương 12: Dùng trí lấy núi của mãnh hổ Chương 13: Sắc nữ tam cố mao lư* Chương 14: Hãy nhìn vẻ đẹp bên trong con người Chương 15: Không phải ninh tâm linh canh gà là tốt nhất Chương 16: Một câu khích lệ dẫn tới huyết án Chương 17: Lâu soái ca chịu đòn nhận tội Chương 18: Mỹ nhân như hoa, hoa như mộng Chương 19: Trời sắp đổ mưa, cô nương muốn xuất giá Chương 20: Tiểu biệt thắng tân hôn Chương 21: Nhân bất thiên lôi uổng xuyên việt Chương 22: Hận thù này kéo dài vô thời hạn Chương 23: Ý tại ngôn ngoại Chương 24: Đại nhận vô phong (đao lớn không có mũi nhọn) Chương 25: Gian phu – dâm phụ tương ngộ Chương 26: Giành được thiên đường chốn nhân gian Chương 27: Nữ nhân sầu, tú phòng thoán xuất đại mã hầu Chương 28: Nếu đây không phải là tình yêu Chương 29: Trường Giang Trường Giang, ta là Hoàng Hà Chương 30: Dưới ánh trăng câu dẫn gì gì, không bằng bùng nổ đi Chương 31: Không phải cứ thấy đàn ông khỏa thân đã tốt Chương 32: Chỉ có một sự thật Chương 33: Cuối cùng cũng thấy được bình minh Chương 34: Cùng chuyện cũ cạn chén Chương 35: Khởi đầu mới Chương 36: Người cũ thân phận mới Chương 37: Ký hiệp ước không bình đẳng Chương 38: Cơ bản là hít thở cũng đau Chương 39: Tập luyện không ngừng Chương 40: Giả làm thật thì thật cũng giả Chương 41: Đâm vào cửa sổ giấy cũng đau Chương 42: Toan tính dùng thang thuốc mỹ nhân Chương 43: Rời xa mê hoặc mới là vương đạo Chương 44: Tư cách được hoãn hình phạt Chương 45: Tâm tư của tiểu cô nương Chương 46: Chuyên gia đàm phán trổ tài Chương 47: Đại sói xám đội lốt mỹ nhân Chương 48: Cùng thúc thúc đẹp trai đàm đạo Chương 49: Vì vui vẻ, nữ nhân tự mình tạo dung nhan Chương 50: Tôn Đại Thánh gặp thần chú kim cô

Bình luận truyện