Tất cả
Bức Hôn Tổng Tài
"Lâm Lập Phong lộ ra một nụ cười khinh thường rồi rời đi. Hạ Tử Tinh lặng lẽ nhìn tân khách chung quanh, cảm thấy mình thật vô dụng, bây giờ cô giống như cái xác không có linh hồn vậy! Tương tự như tình cảnh kết hôn, cô không biết bản thân đã chờ đợi ngày này bao lâu rồi nữa. Cô yêu mến Lý Vĩ Hoành, muốn được cùng anh sống hạnh phúc, cùng nhau bước vào lễ đường kết hôn, nhận những lời chúc phúc của mọi người.


Nhưng, không như cô mong muốn, hôm nay kết hôn, chú rể không phải là Lý Vĩ Hoành- người cô yêu mến, mà là người cô chán ghét nhất Lâm Lập Phong! Thật là mỉa mai thay!" Mở đầu của truyện Bức Hôn Tổng Tài là một cuộc hôn nhân hoành tráng mang đậm hơi hướng quý tộc,  cô dâu xinh đẹp lộng lẫy, chú rể anh tuấn phong độ, thảm đỏ trải dài giữa những đóa hồng trắng tinh khôi, họ sánh bước bên nhau trong sự chúc phúc của rất nhiều nhân vật có địa vị. Ngày cưới thường được coi là ngày lễ vui nhất của một người con gái, nhưng vẻ mặt cô dâu không được vui vì cô phải cưới người mình không yêu, cả một nụ cười cô cũng không hé nổi. Điều đó làm anh tức giận đến nảy lửa.  


Một cuộc hôn nhân ép buộc, với những lời mỉa mai đầy khinh bỉ của Lâm Lập Phong, trong khi chính Lý Vĩ Hoành mới là người mà cô đem lòng yêu mến. Cuộc hôn nhân này rồi sẽ ra sao khi mà hạnh phúc gia đình chỉ có thể được xây dựng và phát triển dựa trên tình yêu. Anh và cô rồi sẽ ra sao?

Bình luận truyện