Bùa Thần

Chương 10Trong căn phòng nhỏ, Lư ngồi sát Tình to nhỏ:

- Em nghĩ xem, trong cái rủi lại có cái may. Bây giờ tuy anh Cư chết rồi. Chúng mình lại có dịp nắm hết thiên hạ của cái xóm này trong tay. Hồi đó anh và em yêu nhau còn phải lén lút. Bây giờ có thể công khai rồi. Hơn thế nữa, anh Phu chết đi, chỉ còn anh là người duy nhất bắt mối cho gái ở xóm này. Còn con Tý bị vố này, giữ mình không xong, nói gì tới tranh thua với ai nữa. Phen này nó phải lãnh cái án ít nhất cũng phải từ mười cho tới hai mươi năm tù. Em thấy nghe lời anh đi báo cảnh sát có lợi ghê không. Tình nằm dài, duỗi thẳng chân, gối đầu lên đùi Lư lo lắng nói:

- Đành rằng như vậy, nhưng anh có nghĩ là đại ca Vinh để yên cho tụi mình sống hay không. Anh ấy mà biết tụi mình âm mưu nhưthếnày thì có chạy lên mây. Lư nắm tay Tình kéo vô lòng mình.

- Em cứ yên tâm, dù sao anh cũng là một đàn em của đại ca Vinh mà. Thứ nhất, mánh mung thuốc thang anh ấy giao cho anh chạy mối cũng nhiều. Thứ hai,

mấy đứa đàn em anh về cho biết; hiện nay anh Vinh còn đang mắc kẹt cái vụ gì với ông thầy Sô lu bu ở bên đó Không có thì giờ đi gây chuyện với ai đâu. Hơn nữa, mình vẫn trung thành với anh ấy chứ có phản phé gì đâu mà làm cho anh ấy nổi giận chứ. Vụ đi báo cảnh sát, em cứ nói không phải em muốn, mà vô tình thấy chồng em chết một cách kỳ cục quá nên khóc lóc, kể lể ai ngờ mấy thằng lính kín nghe được nên làm tới mà thôi. Em vô can mà.

Tình có vẻ yên tâm, níu đầu Lưxuống hôn lên môi chàng thực mạnh. Lư gập người lại, lùa cả hai tay luồn qua quần Tình mò mẫm. Nàng hơi cong người lên, Không hiểu sao, từ ngày lấy Cư tới giờ, chưa bao giờ Tình có những cảm giác sung sướng đê mê như những lần gần Lư. Nàng hằng mong ước làm sao bỏ được Cư để chung sống với Lưtừlâu, nhưng thếlực và con người nham hiểm của Cư làm nàng sợ hãi, không dám tỏ ra một cử chỉ nào phản bội chồng. Tuy nhiên, Tình vẫn lén ăn nằm với Lư từ lâu mà Cư không biết. Cho tới nhày hôm nay, xảy ra vụ này. Lư xúi nàng làm tới, Tình nghe lờỉ chàng ngay, và coi bộ kết quả có nhiều điều thuận tiện cho cả tình yêu và sự nghiệp của nàng ở khu này.

Nghe Lưnói về Vinh, Tình chợt nhớ ra lúc ngồi trên ca nô cảnh sát. Khi thấy có người trên chiếc ghe trước mặt. Cảnh sát kêu lại, người đó đã nhảy xuống lạch bơi vào bờ trốn mất. Trên ghe đó đã tìm được xác chết của Cư và Phu. Lúc ấy Tình nhìn rõ ràng người nhảy xuống nước là Vinh mà nàng không dám nói gì với cảnh sát cả. Bây giờ Tình nghĩ có lẽ phải cho Lư hay chi tiết này, không chừng giúp cho Lư có nhiều sáng kiến hay cũng nên.

- Anh Lư à.

- Em nói gì?

Tình lưỡng lự, nói:

- Khôngbiếtemcó nêncho anhhay vụ này không?

Lư cười hì hì.

- Tới nước này mà chúng mình còn giấu nhau cái gì nữa chứ.

Tình vẫn ngập ngừng:

- Nhưng mà vụ này quan trọng lắm.

Lư thấy Tình có vẻ úp úp mở mở càng tò mò, hỏi tới:

- Nếu là việc quan trọng thì nhất định em phải cho anh biết rồi. Cái gì đó?

Tình vẫn còn ngập ngừng.

- Lúc em ở trên ca nô với cảnh sát, thấy anh Vinh từ trên chiếc ghe chở xác anh Cư và anh Phu nhảy xuống lạch trốn vô bờ.

Lư đạng mần mò trên da thịt Tình bỗng giật mình, nhổm dậy, hỏi:

- Em nói cái gì?

Thấy điệu bộ Lư như sợ hãi, nnh đớ người im lặng.

Lư cũng im lặng một lúc mới nói:

- Vụ này quan trọng lắm, em đã cho ai biết chưa?

- Dạ, chưa.

- Như vậy thì êm rồi, nhất định không được xì ra cho ai hay điều này nhé. Anh đã có cách.

- Anh định làm gì?

- Em cũng biết rồi. Đại ca Vinh không phải là người dễ chọc. Nếu anh ấy biết em biết vụ này, chúng mình coi bộ khó sống đó.

Tình sợ hãi nói:

- Em nghi đại ca Vinh cũng nhìn thấy em đó.

Lư thấy tay chân Tình bắt đâu run run, chàng cố trấn an nàng.

- Em đừng lo, dù gì chuyện cũng xảy ra rồi. Bây giờ chúng mình phải tìm cách nào hoá giải thôi.

- Anh nói phải làm sao bây giờ?

- Chúng mình qua nhà thầy Sô, nói thực cho anh ấy hay, em nhìn thấy anh ấy trên ghe.

Tình giẩy nẩy, la lên:

-Trời đất ơi, anh bảo ein đi tự vận hả. Qua đó bây giờ để anh ấy cứa cổ em sao?

Lư nắm tay Tình lắc nhè nhẹ, nói:

- Tại em ăn chưa no, lo chưa tới nên không biết gì

- Anh nói biết làm sao. Qua đó là chết chắc chứ còn gì nữa. Nội đám con Tý cũng đủ bằm xác em ra trăm mảnh rồi chứ đừng nói gì tới thêm đại ca Vinh nữa, sống sao nổi đây.

Lư gật đầu, nói:

- Em nói đúng rồi. Qua đó, chỉ đám con Tý thôi em cũng không còn cái mạng mà về nữa chứ đừng nói có đại ca Vinh trực tiếp nhúng tay vô.

Tình liếc xéo Lư, "Hừ" một tiếng trong họng.

- Đã biết vậy sao còn bảo người ta qua đó đặng nạp mạng à.

Lư mỉm cười tự tin.

- Anh nói em qua đó là đi vào chỗ chết để giữ mạng sống mình đó. Em có biết không?

Tình nhún nhảy, hỏi:

- Biết cái gì.

Lư nói:

- Bây giờ anh hỏi thực em nhé. Nếu đại ca Vinh muốn giết em đêm nay, em có trốn được không hả?

Tình run run nói:

- Anh nói gì nghe ghê vậy!

- Sự thực là như thế, chính em cũng hiểu rồi. Cho dù là lính đang truy nã đại ca đi. Tối nay anh ấy cũng có thể mò về cứa cổ em dễ như giết một con kiến bò

trên miệng chén ấy.

- Anh còn hù em nữa hay sao?

- Anh nói thực chứ hù cái gì đâu.

Tình nói như muốn khóc.

Bây giờ phải làm sao đây?

Lư kéo Tình ngồi gọn vô lòng chàng, thì thầm bên tai nàng những ý nghĩ vừa thoáng qua trong đầu chàng. Mặt Tình từ tử tươi tỉnh hẳn lại. Khi Lưdứt lời thì nàng đã chồm người lên, đè Lư xuống. Vứt hết quần áo của cả hai đứa ném xuống chân giường. Thân thể nàng lồ lộ với những đường cong ngây ngất làm Lư tê người. Bộ ngực nhún nhảy theo cử động lên xuống của Tình làm Lưphải bám chặt những ngón tay vô đùi nàng cho bớt đi những tê tái đang dầy vò chàng tới xương tuỷ.

Chàng rên lên làm cho Tình cũng run rẩy theo. Nàng nằm gập người xuống đè lên mình Lư thở hổn hển. Trong cơn sung sướng tột cùng ấy, Tình vừa rên rỉ vừa nói trong niềm hoan lạc cùng tột:

- Anh Lư ơi..., liệu liệu anh... anh có thể... có thể thắng được thằng Vinh keo này không?

Lư trả lời trong ngất ngay:

- Em... em tin anh đi... có em tiếp tay qua đó là nó chết chắc mà. Mình chơi không lại thì để cảnh sát đẹt nó là chắc ăn chứ có gì nữa.

- Em vẫn sợ quá à.

- Muốn chắc ăn, mình xúi tụi cảnh sát tăng cường thực nhiều xem nó chạy đi đâu cho khỏi.

- Liệu họ có chịu không?

Có lẽ đã qua cơn ngây ngất, Lư cười hì hì, nói:

- Mình làm cơm dâng tới tận miệng cho chúng ăn mà có ai chê bao giờ.

- Nhưvậy nhất định thằng Vinh phải chết hở anh?

- Chứ còn cách nào khác để anh nhảy lên nắm hết đàn em khu này được bây giờ.

Bỗng cánh cửa tủ đứng kê ở góc phòng bật tung. Một người từ trong chui ra cười hì hì. Tay y cầm cây mã tấu sáng quắc. Tiến tới sát bên giường Tình và Lư

đang nằm. Y cười cười nói:

- Bà có chắc là đại ca Vinh phải chết, và thằng Lư nắm được hết anh em chúng tôi ở cái xóm này hay không?

Cả Lưvà Tình cùng nhỏm dậy, mặt mày xanh mét. Không ai có thể ngờ được đàn em Vinh lại có thể chui vô rình trong chiếc tủ chứa quần áo này. Đây là căn phòng chứa gái của Tình, chỉ có khi nào có khách nàng mới giao chìa khoá cho gái mở cửa vô đây. Còn bình thường không ai có chìa khoá cả. Lúc nãy dắt Lư vô đây Tình đã khóa cửa cẩn thận, vậy mà bây giờ chui ra một thằng thiên lôi trời đánh này. Theo nhưtình hình bây giờ, kể như hôm nay nàng đã tới số rồi, hai hàm răng Tình cứng lại, không còn nói được gì nữa. Tất cả những âm mưu của nàng chắc chắn thằng cô hồn này đã nghe thấy hết rồi. Bây giờ chỉ còn nước chịu chết.

Thấy không ai nói gì, y lại nói:

- Bộ tụi mày khinh thằng này không thèm trả lời hay sao?

Lúc ấy Lư biết là khó có thể chối cãi gì được nữa, bây giờ chỉ còn nước liều. Âm mưu đã đổ bể, chàng nhổm dậy định ôm tên em út Vinh vật xuống. Ai ngờ chân tay lọng cọng, vì vừa làm tình xong nên đuối sức vấp vào Tình té bổ chửng xuống đất. Tên đàn em Vinh cũng hoảng hồn, y không ngờ Lưlại tính liều mạng như

vậy.

Tuỳ nhiên, khi Lư té bổ chửng xuống đất. Y tiện tay chém luôn một mã tấu vô gáy Lư, làm chàng té chúi về phía trước dẫy đành đạch. Tình thét lên tưởng Lưđã chết, nhưng nàng nhìn kỹ lại mới thấy tên đó trở sống.mã tấu chặt chứ không phải chặt bằng lưỡi. Bởi vậy Lư chỉ ngất xỉu chứ chưa chết. Lúc ấy lưỡi mã tấu cũng vừa kê vô ngay miệng Tình làm nàng ngậm lại ngay, không dám nói một câu nào nữa.

Y ghé sát mặt vô mặt Tình hỏi:

- Bà có nhận ra tôi là ai không?

Tình nghe thấy giọng quen quen, nhưng trong cơn sợ hãi cùng cực. Nàng không biết kẻ trước mặt mà đứa nào, ú ớ nói:

- Quả thực em... em không nhớ ra anh Hai là ai. Xin anh tha cho em. Đừng... đừng giết... giết em tội nghiệp.

- Ủa, thực sự bà không nhận ra tôi là ai hả?

- Vừa nói y vừa nhìn đăm đăm vô bộ ngực lồ lộ của Tình. Kinh nghiệm nghề nghiệp bấy lâu, cử chỉ này làm sao qua khỏi mắt nàng. Tình vội vàng ưỡn ngực ra phía trước, hơi lắc lư một chút cho y rửa mắt thật kỹ. Đồng thời nàng cố moi óc xem đã gặp tên này ở đâu. Nhưng tuyệt nhiên nàng không thể nào nhớ ra trong số đàn em của Vinh tên này là ai. Lúc ấy hình như y cũng chịu không nổi sự khiêu khích của nàng, đưa tay rờ nhe nhẹ lên bộ ngực nàng. Tìnhnhướn người lên ngay, nàng tính ôm lấy y, nhưng bỗng y nhảy lui lại, la lên, làm nàng giật mình:

- Ấy…Khoan đã. Trước khi tụi mình nói chuyện, bà làm ơn trói thằng phản phúc này lại. Nó tới lúc liều mạng rồi đó.

Tình dạ một tiếng thực ngoan ngoãn. Leo xuống giường, kéo hai tay Lư ra phía sau, tháo giải rút quần cột lại thực chặt.

- Còn hai cái chân nó nữa.

Tình lại lấy chiếc áo sơ mi của Lư cuốn lại, làm giây cột luôn hai chân chàng cứng ngắc.

- Bây giờ bà leo lên giường đi. Đứng sát vô mé trong cho tôi coi lại thằng phản phúc này ra sao.

Trong lúc Tình lui khui leo lên giường, bò vô phía trong đứng dậy, y lấy chiếc quần của nàng xoắn lại, trói thêm mấy vòng nữa quanh mình mẩy chân tay Lư.

Bây giờ Lư bị trói gô lại nhưmột khúc giò sống, dù cho có tỉnh dậy cũng hết đường nhúc nhíc, nhất là y còn cẩn thận cột cả mắt mũi mồm Lư lại nữa.

Bỗng Tình để ý bộ dạng y, nàng chợt nghĩ ra một thằng chuyên ăn trộm trong xóm, cách đây mấy năm bị nàng bắt quả tang, hôm chui vô phòng nàng ăn cắp và bị giao cho cảnh sát. Tự nhiên nàng run lên, như vậy thì kể như hết thuốc chữa rồi. Thằng Sửu này đã bị nàng đưa vô tù ba năm rồi còn gì. Tại sao bây giờ nó lại xuất hiện tại đây. Lưỡi mã tấu sáng quấc lấp lánh trên tay nó không phải là bản án tử hình của nàng rồi là gì.

Sau khi trói chặt Lưlại rồi. Sửu chống mã tấu đứng nhìn Tình cuời hì hì, nói:

- Bây giờ tới chuyện chúng mình.

Thân thể Tình bắt đầu run lên nhìn thấy rõ hơn nữa. Nàng thoáng thấy trong giọng nói của Sửu những hận thù năm xưa chất ngất. Bỗng y dơ mã tấu lên chỉ thẳng vô Tình làm nàng càng hoảng hồn hơn.

- Bà đã nhớ ra tôi chưa?

Tình nói như một cái máy, không cần suy nghĩ.

- Dạ... thưa anh, em... nhận ra anh rồi ạ.

Sửu vẫn cười hì hì.

- Có chắc không đó?

- Dạ... em lạy anh... em biết em có lỗi với anh năm ấy. Chẳng qua là lúc nóng giận. Em đã hối hận rồi, xin anh bỏ qua cho em nhờ..

Sửu vung mã tấu lên, múa một vòng, nói:

- Ba năm tù mà dễ bỏ qua được như vậy sao?

Bỗng một ý nghĩ chợt thoáng qua đầu Tình, nàng nói ngay:

- Em lạy anh. Quả thực em nhẹ dạ. Hồi đó em bị thằng Cư sai khiến và bắt buộc em giao anh cho cảnh sát chớ từ nhỏ tới lớn em chỉ bị người ta bỏ tù mà chưa

dám hại ai bao giờ.

Sửu vẫn cười hì hì, nói:

- Như vậy thì em hiền lành quá phải không. Chỉ có tội nhẹ dạ thôi à. Nếu hôm nay anh không vô tình chui vô đây tính ăn trộm một mớ trả thù cho năm xưa, có lẽ cũng vì cái tội nhẹ dạ mà đại ca Vinh tới ngày tận sốrồi phải không cưng. Em tính sao với anh ấy đây?

Vừa tính đổ tội cho Cư để làm cho Sửu nguôi ngoai cơn hận thù đang đổ lên đầu nàng trong lúc thập tử nhất sinh này. Bây giờ Sửu lại nhắc tới Vinh làm Tình hết

hy vọng sống nổi. Nàng run rẩy nói:

- Em lạy anh, em biết em có tội với đại ca Vinh.

- Xin anh bỏ qua cho em nhờ... em...

Vừa nói tới đây, bỗng Tình nhìn xuống thấy Lư cố cựa quạy nên nàng lại chợt nhớ ra ý định đổ thừa vừa rồi. Tại sao không đổ lên đầu Lư cái tội phản bội này.

Nghĩ vậy là nàng nói liền:

- Em... cũng lỡ dại nghe lời thằng Lư súi bậy, nhưng quả thực không dám làm phản đại ca Vinh đâu, bị lúc ấy em làm bộ nghe lời cho y vui thôi, xin anh tha

cho em...

Nói tới đây Tình có ý mừng trong bụng, vì nàng vừa chợt thấy trong ánh mắt Sửu sự thèm muốn xác thịt rõ ràng. Tình làm bộ nhúc nhích rồi đứng dạng chân ra trước mặt Sửu. Khuôn mặt dữ dằn của. Sửu ngây ngô tới khờ khạo Nhưng ai ngờ sự khiêu khích của Tình lại làm lòng ham muốn của Sửu điên lên một cách man dại chứ không bình thường như những người khác. Sửu thọc ngay cây mã tấu vô giữa hai chân llnh, hất qua hất lại cho chân nàng dạng rộng ra hơn nữa.