Thông tin truyện

Bùa Hộ Mệnh Của Menpehtyre

Bùa Hộ Mệnh Của Menpehtyre
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Raymond MacDonald và Jim Roger đang trốn tránh cảnh sát Ai Cập, đang tuần tra quanh đền thờ Karnak. Khi cảnh sát đi khỏi thì Raymond lôi Jim nhanh chóng chạy đến đền thờ Amon trong ảo giác kẻ địch truy đuổi phía sau. Họ đang tìm kiếm thứ gì và họ là ai? Kho báu, vàng, đó có lẽ là thứ họ đang tìm kiếm, nếu thực sự như vậy cùng với việc họ tránh né cảnh sát thì hai người họ là những tên vi phạm pháp luật.

Trong ánh lửa mong manh, phập phồng của bật lửa Raymond và Jim đang lần mò từng bước chân, thấy có gì đó bất thường hai người chạy theo đến một căn phòng bí mật trong đền thờ, đột nhiên nghe thấy tiếng hét thảm của Jim, Raymond cuống quít, Jim đang ôm chân ngã trên sàn, bật lửa rơi xuống đất tắt ngấm, không gian tối đen như mực.

Còn chưa kịp phát hiện phương hướng người tập kích họ, Raymond liền cảm thấy mình bị một lực mạnh đánh ngã, trên cánh tay truyền đến cảm giác nhói đau do bị cắt rách. Raymond vùng vẫy khỏi sự trói buộc của đối phương, chạy trốn trong bóng đêm, tiếng gầm rú của đối phương làm Raymond kinh hoàng, trong bóng đêm tự dưng yên tĩnh đó chỉ còn nghe thấy tiếng kêu rên rỉ của Jim. Nơi này thật thầm bí, bí hiểm và nguy hiểm vô cùng.

Bình luận truyện