Tất cả
Bought For The Marriage Bed

Bought For The Marriage Bed là một tiểu thuyết lãng mạn nổi bật được viết bởi tác giả Melanie Milburne. Truyện kể về Nina Selbourne - một cô gái lớn lên thiếu đi sự che chở của một người cha, sự quan tâm của một người mẹ. Suốt hai mươi tư năm, cô chỉ sống vì mẹ, vì em gái, nghĩ đến lợi ích của người khác trước khi nghĩ đến bản thân mình. Một Nina hay e thẹn, tận tâm, không vụ lợi và giàu tình thương nhưng phải gánh chịu những nỗi đau do em gái song sinh của mình gây ra.

Marc Marcello là một chàng trai lớn lên trong một gia đình giàu có, tưởng chừng anh có tất cả mọi thứ, nhưng điều duy nhất anh muốn lại không thể nào đạt được. Một Marc điển trai, giàu có, tài giỏi, giàu cảm xúc nhưng mãi sống trong bóng đen của mặc cảm tội lỗi.

Và rồi định mệnh đã đem hai con người tưởng chừng thuộc hai thế giới hoàn toàn xa lạ đến với nhau. Mối dây ràng buộc giữa họ chính là Nadia em gái sinh đôi của Nina. Để giữ lấy cô cháu gái mình hết mực yêu thương, Nina đã giả làm em gái mình và kết hôn với Marc. Để có được đứa con của em trai đã chết của mình, Marc đã kết hôn với mẹ của đứa bé. Những hiểu lầm. Cảm giác căm ghét. Sự khinh bỉ. Tất cả đã tan biến cùng với đam mê, cùng với tình yêu.

Bình luận truyện