Tất cả
Boss Yêu Nghiệt Chớ Mập Mờ
Bắc Kinh, trong một toà cao ốc nhỏ bên cạnh tứ hoàn. Trong căn hộ độc thân, một người phụ nữ mặc áo hai dây đến eo, tất chân đen để lộ bắp chân thon dài tràn đầy sự dụ hoặc, cảnh tượng mê người bên trong áo theo từng cử động của cô, nháy mắt lộ ra không sót một chi tiết nào. Tay cô nhẹ nhàng kéo, toàn bộ y phục trong tủ quần áo xuất hiện đầy đủ ở trước mắt. Ngón tay của cô nhẹ nhàng xẹt qua, trong miệng nhẹ giọng lẩm bẩm: "Màu đen, màu xám tro, màu đen, màu cà ri, màu xám tro..." Cho đến khi ngón tay xẹt qua bộ y phục cuối cùng, cô cũng không tìm được màu sắc nào khác ngoại trừ màu đen, màu xám tro và màu cà ri. Đó là phong cách của cô gái đang ở thế kỷ 21 Tô Tiểu Mễ.


Dù cô chỉ mới 27 tuổi, nhưng tủ quần áo chính là của phụ nữ 37 tuổi, ngay cả áo ngủ cũng bảo thủ, còn cái mắt kính gọng đen của những người trung niên đeo, nhìn cô như những phụ nữ 37 tuổi không ai thèm lấy! Cô lo lắng suy nghĩ cũng vì biết Chị Nam Nam sắp về nước cô sợ mình lại bị châm chọc. Chị Nam Nam và Hạ Tử Vi nhìn cô, thật giống như muốn xé y phục của cô ra, tìm tòi trên người cô xem có được một chút xíu thứ gì hấp dẫn đàn ông hay không? Hai người bạn thân của Tiểu Mễ quyết định giúp cô phá bỏ danh hiệu xử nữ già bằng cách giúp cô vào buổi tiệc tối nay với toàn những người đàn ông thành đạt lịch lãm để giúp cô phá thân xử nữ của mình. Sự biến hóa hoàn hảo của hai người bạn đã giúp Tiểu Mễ trên nên mê hồn bước vào buổi tiệc. Và cô đã tìm được một anh chàng cao to đẹp trai nhưng chẳng biết mở lời như thế nào đành uống vài ly rượu lấy can đảm. Gương mặt đỏ bừng vì rượu của cô đã lọt vào mắt xanh của Dung Khoa. Cho đến khi cô không nói một lời mà chỉ dùng hành động để quyến rũ anh, cô kéo lấy cà vạt của hắn, một đường đem hắn lên giường cùng mình... Sau khi xong chuyện, cô chạy trối chết, lại mắng những tác giả trong tiểu thuyết miêu tả lần đầu sẽ có vui sướng, tất cả đều là lừa người.


Sau khi xong chuyện, cô cho là không bao giờ gặp người đó lần nào nữa, nhưng người tính không bằng trời tính, bất ngờ lại gặp nhau ở lần đầu đến công ty, hắn lại trở thành cấp trên cao nhất trong bộ môn của cô, hơn nữa còn là cấp trên chuyên chúc của cô… Và anh đã có cơ hội trả thù cô gái này khi dám bỏ rơi anh như vậy. Anh bắt cô phải ký khế ước tình nhân với anh với hàng loạt điều quy định. Điều thứ nhất: không có sự đồng ý của tôi, cô vĩnh viễn không thể đưa ra thư từ chức với Dung Khoa. Điều thứ hai: cô kết hôn, phải được tôi cho phép. Điều thứ ba: thỏa mãn nhu cầu của tôi...đọc sơ qua các điều kiện này có thể ngầm hiểu rằng anh thích và muốn cô là của anh mãi mãi. Nhưng cô gái ngốc này có hiểu được tấm chân tình của anh ta.

Danh sách chương truyện Boss Yêu Nghiệt Chớ Mập Mờ

Chương 1: Chị em bức bách Chương 2: Biến đổi huyền ảo thành người phụ nữ yêu mị Chương 3: Biến đổi huyền ảo thành phụ nữ yêu mị 2 Chương 4: Xem ra, cô thật đói khát Chương 5: Xem ra, cô quá đói khát Chương 6: Chạy trối chết Chương 7: Lầm đối tượng Chương 8: Lầm đối tượng Chương 9: Không cúi đầu với cấp trên Chương 10: Không cúi đầu với cấp trên 2 Chương 11: Chờ xem kịch vui Chương 12: Tôi muốn từ chức Chương 13: Tôi muốn từ chức 2 Chương 14: Kích thích Chương 15: Kích thích 2 Chương 16: Buổi tối vui vẻ Chương 17: Buổi tối vui vẻ 2 Chương 18: Hình tượng thay đổi lớn Chương 19: Làm sao phân biệt đàn ông Chương 20: Làm sao phân biệt đàn ông 2 Chương 21: Bắt gặp người khác Chương 22: Bắt gặp người khác Chương 23: Thì ra không phải chỉ một mình hắn Chương 24: Bị thương Chương 25: Tôi muốn yêu đương Chương 26: Anh ta là người hợp với mình nhất Chương 27: Hoa hồng ngoài ý muốn Chương 28: Công vụ tốt Chương 29: Công vụ tốt 2 Chương 30: Không cần khẩn trương như vậy Chương 31: Giả tượng Chương 32: Giả tượng 2 Chương 33: Hỉ nộ vô thường Chương 34: Điện thoại đáng chết Chương 35: Nối gót tới Chương 36: Nối gót tới 2 Chương 37: Cách bọn họ xa một chút Chương 38: Vô tình gặp gỡ Chương 39: Vô tình gặp gỡ 2 Chương 40: Gặp phải người hèn hạ Chương 41: Gặp phải người hèn hạ 2 Chương 42: Gặp phải người hèn hạ 3 Chương 43: Cảnh cáo Chương 44: Cảnh cáo 2 Chương 45: Có một chút cách ngại Chương 46: Có một chút cách ngại 2 Chương 47: Có một chút cách ngại 3 Chương 48: Theo tôi Chương 49: Trạng thái không tốt Chương 50: Đàn ông không chỉ đê tiện một chút

Bình luận truyện