Tất cả
Boss Xuyên Không - Nữ Phụ Xấu Xí

Tiểu Vy - hai mươi lăm tuổi, một hủ nữ chính hiệu.  Ngày thường đọc nhiều đam mỹ nên hôm nay cô muốn đổi khẩu vị một tí, đọc ngôn tình xem sao!! Thật ra có quá nhiều người đọc ngôn tình rồi tự huyễn hoặc bản thân. Cô không ham hố lắm. Vẫn thích đam mỹ thôi nhưng đọc nhiều đâm nhàm, đọc cái khác cho đỡ chán vậy.


A! Đây là tiểu thuyết ngôn tình sao?? Cẩu huyết đến thế là cùng. Nữ phụ trong đây thật đáng thương a~ chưa kịp làm gì nữ chính đã bị làm ngược lại rồi. Nữ chính trong truyện này cũng ư là kỳ lạ! Là một Bạch Liên Hoa a! Bạch Liên Hoa thông thường thì không nói, là một Bạch Liên Hoa đầy mưu mô cơ đấy! Cô ta giả vờ giả vịt khiến nữ phụ bị các nam chính dập chết!!!


Thật là...! Lâu lâu mới đổi khẩu vị thế mà lại mua nhầm truyện rồi! Phí tiền quá! Thôi thì ra mua đại một cuốn đam mỹ vậy! Nhưng mà.... hôm nay sao số cô lại xui xẻo thế này cơ chứ? Đã mua nhầm truyện phí tiền rồi mà còn gặp cướp nữa chứ, chẳng những thế còn bị xe đâm. Ngày quái gì thế này??!! Cơ mà lúc tỉnh dậy lại không phải ở trong bệnh viện mà là... ĐÃ CHẾT??!! Ấy mà khoan, là xuyên không sao??!! Lại còn xuyên không vào nữ phụ đáng thương ban nãy... Haizz, cô phải sống như thế nào đây??!!


Bình luận truyện