Thông tin truyện

Boss! Xin Đừng Nóng Nảy

Boss! Xin Đừng Nóng Nảy

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Bác sĩ tâm lý Phương Nho bất đắc dĩ phải dấu đi nghề nghiệp thật sự của mình để làm bảo mẫu nhằm điều trị cho nhị thiếu gia tập đoàn Nguyên Thức- Nguyên Triệt. Lần đầu gặp mặt, Phương Nho đã phải trầm trồ trước diện mạo của Nguyên Triệt, nhưng cậu lại đánh giá ngay: "Thói quen sinh hoạt quá kém! Suy ra phẩm chất thấp". Cậu đâu ngờ được rằng sau này bản thân mình lại có thể phát sinh tình cảm với cái tên phẩm chất thấp ấy.


Phương Nho chăm sóc hết sức tận tình cho Nguyên Triệt, mong anh có thể sớm thoát khỏi căn bệnh tâm lý. Cậu dần thay đổi cuộc sống của hắn, khiến cuộc sống vô vị trở nên thú vị và có thêm nhiều màu sắc. Chính sự ân cần của vị bác sĩ tâm lý trẻ đã khiến bệnh tình của hắn tiến triển tốt. Tình cảm của cậu dành cho Nguyên Triệt cũng theo đó mà ngày càng lớn lên. Nhị thiếu Nguyên Triệt là một người sở hữu vẻ ngoài hết sức xuất chúng, IQ 180, làm việc hết sức hiệu quả. Anh cũng chính là đứa con trai thông minh và có năng lực nhất trong bốn đứa con của chủ tịch tập đoàn Nguyên Thức. Song hắn lại mắc chứng bệnh bạo lực, tính chiếm hữu tính dục siêu cường.


Nhờ Phương Nho, bệnh tình của hắn dần thuyên giảm. Sau một năm sống chung, hắn nhận ra tình cảm của bản thân mình dành cho Phương Nho đã vượt xa mức cho phép. Hắn đã rung động, đã thích, thậm chí là yêu cậu mất rồi. Truyện tình thú vị của Phương Nho và Nguyên Triệt sẽ đi về đâu? Liệu vị bác sĩ tâm lý và chính bệnh nhân của mình của thể đến với nhau? Cái kết nào sẽ được tác giả Tuyết Nguyên U Linh dành cho cặp đôi này?


Danh sách chương

Bình luận truyện