Tất cả
Boss Tối Cao Cưng Chiều Vợ Yêu

Lôi Lạc Dương là vị tổng tài đứng đầu giới tài chính khách của thành phố S đồng thời là lão đại của bang Hắc Ưng lừng danh trong giới hắc đạo. Anh sở hữu một tướng mạo anh tuấn cùng khối tài sản to lớn. Người đàn ông hoàn mỹ, khiến bao cô gái phải mơ ước. Nhưng tuyệt nhiên, tình yêu của anh chỉ dành cho một cô gái duy nhất. Anh yêu cô, cưng chiều cô hết mực, chỉ cần cô muốn, anh bằng lòng dùng tính mạng của mình để đánh đổi.

 

Người con gái đó chính là Lam Nhược Hy, cô sinh ra đã được thừa hưởng nét đẹp trời phú. Hiện đang là sinh viên năm ba của một trường đại học có tiếng trong thành phố. Là một cô gái thông minh, vui vẻ và hoạt bát, luôn được mọi người yêu quý thì đằng sau vẻ ngoài đó cô luôn tạo cho mình một chiếc mặt nạ khác để tự bảo vệ lấy mình mỗi khi đứng trước mặt mẹ kế và em gái. Đặc biệt, cô có nỗi ám ảnh sâu đậm với màu máu đỏ tươi.


Liệu rằng một người thanh khiết như cô có thể ở cạnh một người luôn phải sống trong cảnh chém chém giết giết như anh được hay không? Những nỗi ám ảnh, hay lớp vỏ bọc tự vệ của cô có được hóa giải hay không? Mời bạn đón đọc truyện Boss Tối Cao Cưng Chiều Vợ Yêu để tìm lời giải đáp. 

Bình luận truyện