Tất cả
Boss Sủng Vợ: Bảo Bối, Tìm Được Em Thật Không Dễ!
Vì bị người bạn trai lâu năm phản bội mà Diệp Tâm đã buông thả bản thân qua đêm cùng với Lãnh Mục Hàn - tổng giám đốc giàu có, tài giỏi có tính cách lạnh lùng. Bị bạn trai phản bội, thực sự rất đau. Diệp Tâm lê từng bước nặng nhọc trên đường, trong lòng cô bây giờ như có kim châm vào, thực sự rất đau. Cô yêu hắn ba năm, bên cạnh hắn ba năm, hoá ra cũng chẳng bằng một con đàn bà làm ấm giường. 


Có gì phải buồn chứ? Chẳng phải cũng chỉ là một người đàn ông thôi hay sao? Diệp Tâm cô chỉ cần cười lên một cái là có cả một hàng dài, một Mộ Tư Hàm đã là cái gì.Đúng, cô chính là kiên cường như thế, gặp phải chuyện gì cũng mạnh mẽ vượt qua. Hôm nay Mộ Tư Hàm hắn phản bội cô, sau này cô nhất định khiến hắn hối hận quỳ dưới chân cô cầu xin tha thứ. Nghĩ đến đây, lòng cô đã dịu đi không ít. 


Cô tìm đến một khách sạn để nghỉ ngơi, không ngờ lại vào nhầm phòng của Lãnh Mục Hàn. Do quá bực bội và không kìm chế được bản thân, cô đã phóng túng với Lãnh Mục Hàn. Sau đêm ân ái đó, Diệp Tâm bỗng biến mất như một người chưa từng hiện diện trên đời khiến cho Mục Hàn muốn tìm cũng không được.


Cuối cùng anh sẽ tìm thấy cô bằng cách nào? Mối quan hệ giữa hai người sẽ ra sao? Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện nhé.

Bình luận truyện