Thông tin truyện

Boss Nàng Thật Quá Lạnh Lùng

Boss Nàng Thật Quá Lạnh Lùng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bạch Tuyết Đan được bạn thân của cha mình nhận nuôi. Một lần nữa cô lại được có gia đình và anh trai. Dưới sự bảo bọc của cha và anh nuôi, cô quyết tâm học tập và huấn luyện. Sau mười năm liền trở thành tổng giám đốc tập đoàn Bạch thị, xinh đẹp thuần thục, tài giỏi nổi tiếng khắp nơi. Cuộc đời cô, mục đích khiến cô nỗ lực từng ngày chính là mối thù của gia đình. Cứ tưởng rằng cuộc sống cứ thế mà trôi qua, cho đến khi cô gặp được anh - Đặng Gia Khiêm, tổng giám đốc tập đoàn Đặng thị ở Mỹ.


Trong lòng hắn yêu thương nàng đã lâu, nhưng vì cha hắn bắt hắn phải sang Mỹ học và trong coi công ty mới thành lập bên đó, nếu không thì hắn đã có thời gian ở bên theo đuổi cô rồi, lần này trở về ngoài chuyện hợp tác, việc theo đuổi cô là quan trọng hơn cả.


Nhưng dường như trái tim của cô được làm từ sắt đá, trước sau như một đều không hiểu được tiếng lòng của anh. Luôn khiến anh phải lao đao khổ sở vì thương tâm. Nhưng anh cũng không biết được rằng, vì sự có mặt của anh mà cuộc sống ngập trong thù hận của cô có thêm ý nghĩa và trở nên đáng sống, chỉ có điều tình cảm cô dành cho anh chỉ dám diễn ra trong âm thầm mà thôi.

Danh sách chương

Bình luận truyện