Tất cả
Boss, Hạnh Vận Lai Tập
Trên đời này, không phải cư nhiên mà giữa con người và con người đều có thể gặp nhau. Đó là do duyên phận đã cho chúng ta một cơ hội để trả lại duyên nợ của kiếp trước. Cũng tồn tại ở trên đời này, điều kì lạ không phải là không bao giờ xảy ra. Chẳng qua, chúng ta chưa thể nào trực tiếp trải qua những điều kì lạ cho nên mới không biết mà thôi.

Khi sống mà gặp phải sự căm hờn, khi chết đi rồi sẽ chôn vùi những chấp niệm. Ai cũng muốn mình có thể bình bình an an mà sống, nhưng sự thật đau lòng, đời không bao giờ giống như là mơ.  Cậu có khả năng nhìn thấy quỷ khí, cho nên tất cả những nỗi ám ảnh sợ hãi đều khiến cậu nhiều lần muốn gục ngã. 

Quỷ khí vốn không phải là một điều quá đỗi bình thường trong đời sống hàng ngày, mà nó chính là cái loại mà khi chết mà lòng vẫn còn vấn vương oán hận, tạo ra quỷ khí. Và hắn chính là ác quỷ trấn giữ nhiều quỷ khí nhất, chính vì vậy cho nên người và ma đã có duyên tái ngộ. Đây sẽ là khởi đầu cho những điều tốt đẹp hay là điểm kết thúc của những nỗi bi thương? Yêu...giữa hai linh hồn thuộc hai thế giới riêng biệt có thể yêu hay không? Nếu như yêu mà phải hứng chịu đau đớn, vậy thà rằng đừng yêu...

Bình luận truyện