Boss Đột Kích: Vợ Yêu Nằm Xuống, Đừng Nháo!!!!

Chương 6: Ngọn lửa bùng lên, lại khó tắt" Không cần, tôi không cần ngủ" Ôn Hướng Dương từ trên giường bò dậy, bám ở trên người Mộ Lăng Khiêm, như chó gặm, gặm ở trên môi Mộ Lăng Khiêm.

" Tôi không cần ngủ, nếu anh đáp ứng tôi, tôi sẽ cho anh tiền, anh không thể đi", Ôn Hướng Dương túm trên áo choàng tắm của Mộ Lăng Khiêm, giống nhưcon chó nhỏ bị vứt bỏ, mắt lóng lánh nước nhìn hắn.

" Cô say, nếu như vậy muốn cô, cô sẽ hối hận "

" Tôi không có say!" Ôn Hướng Dương mở to 2 mắt nhìn, trực tiếp đem áo choàng tắm trên người Mộ Lăng Khiêm cởi ra, đem chính mình cùng áo tắm đều cởi ra, ném xuống 1 bên, liền bổ nhào vào người hắn.

Da thịt trần trụi dán lên nhau, thân thể chặt chẽ nóng bỏng của Ôn Hướng Dương dán ở trên người Mộ Lăng Khiêm, cô như 1 con trát tiểu miêu, đồi tay liều mạng sờ trên người Mộ Lăng Khiêm, miếng tiến lên trên, cắn mặt của hắn.

Thấy Mộ Lăng Khiêm không phản ứng, nàng tức giận liền bò lên người,, lấy cà vạt của hắn nhặt lên, tưởng có thể đem hắn cột vào trên giường, tốt xấu gì không thể để hắn trốn thoát.

Mộ Lăng Khiêm nhìn thấy trong tay Ôn Hướng Dương cầm cà vạt, sắc mặt hoàn toàn triệt để đen lại, ánh mắt thoáng chốc nổi lên ngọn lửa.

Lúc Ôn Hướng Dương tại thời điểm muốn trói hắn, 1 tay đem người nâng lên, ném ở trên giường lớn, cả người đều bị ép xuống.

" Cô muốn làm cái gì?" Tiếng nói lộ ra trí mạng ở bên tai vang lên.

Ôn Hướng Dương ha hả cười 2 tiếng, ngón tay chọc ngực Mộ Lăng Khiêm liền nói, " Trói anh, đem anh trói lại, cường bạo anh, xem anh như thế nào còn chạy!"

Ánh mắt của Mộ Lăng Khiêm lập tức tối sầm lại, nắm ngón tay của Ôn Hướng Dương, đặt ở bên môi, hung hăng cắn 1 ngụm.

Ôn Hướng Dương bị cắn, " A " kêu 1 tiếng, xoay người định bò dậy, ngay sau đó cô liền nghe thấy 1 âm thanh mị hoặc bên tai mình," Tiểu yêu tinh, đây là em tự tìm..."

Ngọn lửa bùng lên, lại khó tắt.

Ôn Hướng Dương liền tại thời điểm đó, mới thức tỉnh, cả đêm ở dưới, cô chỗ nào cũng đau, vừa rồi ở trên giường còn tốt, cô hiện tại bò dậy, đi 1 bước đều cảm thấy đau, cô khó khăn đi về hướng phòng tắm, đem chính mình rửa sạch 1 lần, đi ra.

Ảnh chụp, hiện tại quan trọng nhất chính là ảnh chụp!

Cô bò đến lên giường, lấy di động ra, cùng với chính mình và Mộ Lăng Khiêm, chụp được mấy tấm thân mật, 1 cái thân của cô khóe môi Mộ Lăng Khiêm, còn lộ ra vai ngọc của cô bị khi dễ, 1 cái nữa cô vươn chỉ 2 tay, còn làm cái tư thế"V"...

Tốt xấu gì 2 người đều có quan hệ thân mật, Ôn Hướng Dương thật thích dáng người và dung mạo của Mộ Lăng Khiêm, không cần trả tiền, giá cả như thế vẫn là Ngưu Lang sang quý, không cần trắng không câng.

Ôn Hướng Dương nhịn không được tiến lên sờ cơ bụng của Mặc Lăng Khiên lần nữa, thẳng đến cô cảm thấy sờ dần dần xuống dưới, người trên giưởng sợ là bị nàng sờ tỉnh, thật cẩn thận chuồn ra ngoài, đóng lại cửa phòng.

Bị lăn lộn quá thảm, nàng rời khỏi quán bar, đi đường đều có chút khó khăn, may mắn quán bar còn ánh đèn lờ mờ, vẫn chưa có có người phát hiện cô dị thường.

Ngăn 1 chiếc taxi, mệt đến nỗi sức lực để đi mua thuốc tránh thai đều không có, trực tiếp chở nàng về chung cư thuê bên ngoài, mở đèn, cởi giày ra, đi vào phòng ngủ,, thay đổi áo ngủ, liền bò lên trên giường.

1 giấc này có lẽ là cả ngày, có thể là nhiều giờ liền, thẳng đến ánh nắng ngoài cửa sổ chiếu ở trên mặt, cô liền bị 1 loạt tiếng gõ cửa đánh thức.

Hắn, bắt đầu đi vào cõi mộng, hắn dùng phong cách của hắn đi lên cùng mỹ nữ.