Thông tin truyện

Boss Đột Kích: Vợ Yêu Nằm Xuống, Đừng Nháo!!!!

Boss Đột Kích: Vợ Yêu Nằm Xuống, Đừng Nháo!!!!

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời của mỗi người dù gái hay trai. Mỗi con người đều mong muốn có một mái ấm gia đình được xây đắp từ tình cảm, sự yêu thương của chính mình. Hôn nhân ngày trước cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy, hôn nhân bây giờ được xây đắp bằng tình thương chứ không phải sự ép buộc.


Ôn Hướng Dương-nữ chính- bị cha éo gả cho một người mà đến mặt mũi của người đó cô cũng chưa từng được nhìn thấy. Tất nhiên là cô không chấp nhận hôn nhân ép buộc này. Trong cơn tức giận cô đã chạy đến quán bar giải sầu và tìm cho mình một gã trai bao. Rượu say mất lí trí, cô đã trao hết sự trong trắng, trinh tiết bao lâu nay của mình cho gã trai bao ấy. Khi tỉnh dậy, cô mang những tấm hình của cô và gã trai bao về cho cha và người đàn ông lạ mặt kia xem. Ai cũng sửng sốt vì không nghĩ cô lại là con người như vậy.


Dù sao Ôn Hướng Dương cũng chiến thắng cha mình, cũng được như cô mong muốn. Nhưng có điều không được tốt lắm đã xảy ra. Cô vẫn phải chịu, phải chấp nhận hôn nhân ép buộc với gã đàn ông lạ mặt kia hay đã mang thai với gã trai bao trong quán bar hôm trước? Ôn Hướng Dương sẽ có một cuộc sống, một hôn nhân như thế nào?

Danh sách chương

Bình luận truyện