Thông tin truyện

Boss Đại Nhân, Xin Dừng Bước

Boss Đại Nhân, Xin Dừng Bước

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nữ chính là một cô gái tên Lâm Thiển Y. Ngày cô tròn 22 năm có mặt trên cuộc đời này cô đã phát hiện ra người cô thương yêu 4 năm qua đã có bồ nhí. Yêu nhau 4 năm, chuẩn bị tới hôn nhân rồi, vậy mà lòng tham ham muốn của lạ của hắn vẫn sôi sục, sinh nhật cô mà hắn lại vui vẻ bên nhân tình. Một gã sở khanh, không đáng để cô yêu thương, không đáng để cô dành tình cảm, hi sinh cả đời.


Lâm Thiển Y nén cơn tức giận, bịt miệng bỏ chạy, cố gắng không phát ra tiếng động để không làm ảnh hưởng tới cuộc vui của đôi nam nữ kia. Tình cảm làm lu mờ lí trí, cô chạy nhanh mà không biết gì hết, suýt chút nữa cô đã mất mạng vì bị ô tô đâm. Không lâu sau, Lâm Thiển Y thấy một quán bar, cô quyết định vào đó để giải sầu. Hi vọng tiếng nhạc và rượu sẽ giúp cô quên hắn, quên người đã phản bội cô.


Ở quán bar, cô đã gặp anh- người đàn ông lịch lãm với nụ cười tỏa nắng đẹp mê hồn. Đó là lần đầu tiên họ gặp nhau. Lần thứ hai, gặp nhau khi biết anh là vị giám đốc lạnh lùng mới nhậm chức. Lần thứ ba là khi cô đang chơi game trong văn phòng. Liệu rằng họ có là một cặp trời sinh?

Danh sách chương

Bình luận truyện