Tất cả
Boss Đại Nhân Ta Thua Rồi
Hàn Phong, yêu anh là do em cam tâm tình nguyện. Em không hối hận nhưng em sẽ không yêu một cách quá sâu đậm, em phải giữ lại cho mình một chút phòng bị cuối cùng. Em không muốn tổn thương càng không muốn vì anh mà tổn thương. 


Nhưng tại sao anh lại tàn nhẫn như vậy? Dùng một cách thức ôn nhu nhất mà đánh tan phòng tuyến cuối cùng của em lúc nào mà em không hay. Anh muốn em toàn tâm toàn ý yêu anh, anh chính là người tàn nhẫn nhất.


Nhưng cuối cùng em thua rồi, chợt nhận ra phòng tuyến đó sẽ không đổ khi em chưa cho phép.

Anh không cần cam kết bất kì cái gì về tương lai bởi vì em thua thì em chịu, hơn nữa… em tin tưởng anh.

Có nhiều chuyện trên đời, vừa mới khởi đầu đã thua sau đó là thua không thấy đường về.


Cô đánh mất số tiền cược duy nhất của mình vào tay anh, hơn nữa còn đánh mất cả đường thối lui cho bản thân.

Đối với một người tàn nhận như anh, em chỉ có thể thua cuộc mà không ân hận.

Danh sách chương truyện Boss Đại Nhân Ta Thua Rồi

Chương 1: Cái chết của ba Chương 2: Hãy mạnh mẽ lên Trần Uyển Nhi Chương 3: Điều đề nghị bất ngờ Chương 4: Tôi chấp nhận đề nghị của anh Chương 5: Hàn phong chết bầm dám cướp nụ hôn đầu của tôi Chương 6: Tôi cắn anh nhưng sao tôi lại đau thế này? Chương 7: Bạn gái anh đấy à? Chương 8: Tôi không ở cùng anh đâu Chương 9: Uyển Nhi! Cô định phá nát nhà tôi à Chương 10: Rắc rối Chương 11: Học sinh mới Chương 12: Nỗi đau khó hiểu !!! Chương 13: Lần đầu vào ngành giải trí Chương 14: Trò chơi không nến bắt đầu Chương 15: Trò chơi không nên bắt đầu Chương 16: Là dịu dàng hay vẫn lạnh lùng như thường ấy Chương 17: Cấm khúc Chương 18: Em sẽ không bao giờ biết có 1 người luôn mãi dõi theo em Chương 19: Lời tỏ tình bất ngờ giữa rừng hoa Chương 20: Bí mật trong cấm khúc Chương 21: Lộ tẩy Chương 22: Tổ chức D.A Chương 23: I love you My Sunshine Chương 24: Quyển nhật kí Chương 25: Bắt cóc Chương 26: Sự thật Chương 27: Sự sợ hãi chưa từng có Chương 28: Nỗi sợ hãi chưa từng có Chương 29: Nỗi sợ hãi chưa từng có Chương 30: Đau đớn gấp ngàn lần Chương 31: Đau đớn gấp ngàn lần Chương 32: Trở về tòa thành Chương 33: Hồi phục kí ức bị mất Chương 34: Dã man Chương 35: Người lạ mặt Chương 36: Phim ma Chương 37: Tranh cải quyết liệt Chương 38: Đại boss biết ghen Chương 39: Công khai tình cảm Chương 40: Thiên Băng Chương 41: Trở về Chương 42: Nhốt lại Chương 43: Lạnh lùng đến tàn nhẫn Chương 44: Chỉ là một món đồ chơi thú vị Chương 45: Giày vò Chương 46: Bỏ trốn Chương 47: Kế hoạch thất bại Chương 48: Không hề sợ hãi Chương 49: Bi thương Chương 50: Hãy thả tôi ra

Bình luận truyện