Thông tin truyện

Boss Đại Háo Sắc, Anh Chết Hay Không?

Boss Đại Háo Sắc, Anh Chết Hay Không?

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lâm Thiên là một mỹ nhân trong thành phố này. Khoan bàn đến xuất thân của cô, chỉ cần nhìn đến nhan sắc thôi là đủ khiến cho đàn ông ở thành phố này quỳ rạp với chân cô. Khuôn mặt hoàn mỹ không góc chết cùng với vóc người siêu chuẩn. Cuộc đời cô sẽ trở nên êm đềm với cuộc hôn nhân thương mại nếu như không có đêm định mệnh đó.


Còn Hoắc Thiên Tuấn là tổng tài của Hoắc thị. Nổi tiếng tuổi trẻ tài cao, phong lưu đa tình. Đêm đó vì giải quyết vấn đề cho cô mà đã cùng cô triền miên quấn quýt một đêm tại khách sạn. Mà cô lại chính là vị hôn phu thương mại mà cha mẹ đã sắp xếp cho anh. Oái oăm ở chỗ là sau đêm đó, khi gặp lại trong bữa tiệc cả hai lại chẳng nhận ra nhau. Cô lại chủ động rủ anh hủy hôn.


Nhưng mọi chuyện lại không dễ dàng khi anh biết mình đã yêu thích cô. Còn cô thì lại rối bời vì đứa bé trong bụng cùng với tình một đêm. Hơn nữa, anh lại tỏ tình vào đúng thời điểm cô phát hiện mình mang thai khiến cô thực sự lâm vào bế tắt. Khi mà hai người chẳng nhận ra nhau thì số phận dường như đã được an bài sẵn. Mời các bạn cùng đọc truyện ngôn tình hấp dẫn này.

Bình luận truyện