Tất cả
Bóng Người Dưới Trăng
 Truyện Bóng Người Dưới Ánh Trăng là một tựa truyện hấp dẫn, thú vị thuộc thể loại truyện ma. Vẫn như những câu chuyện trước, vẫn phong cách hành văn bình dị gần gũi nhưng cách bố cục và sắp xếp chi tiết khéo léo khiến câu chuyện mang màu sắc thần bí, hơi hướng kinh dị.


Câu chuyện dưới đây xảy ra cuối thời Pháp thuộc tại một vùng quê miền Bắc, do lời kể của một người trong cuộc nay đã là một cụ già bước đi không vững. Dân làng vẫn đồn rằng trên mảnh sân gạch rộng thênh thang trước nhà ông Chánh tổng Hoán vào những đêm trăng nhạt tỏa ánh sáng mờ mờ pha lẫn hơi sương có bóng người con gái tóc xõa mặc áo dài trắng toát thơ thẩn lúc ẩn lúc hiện rồi biến mất trong vườn cây âm u cạnh nhà bếp. Họ bảo đó là một hồn ma oan khuất chưa dứt nợ trần.


Một câu chuyện khá kì bí và có thể tác giả cũng ngầm chê trách nhân cách của những con người không ra gì, để gây ra hậu quả đáng tiếc như vậy. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn và thu hút. Xin mời các bạn đọc cùng bước vào khung cảnh rờn rợn của cõi âm qua câu chuyện "Bóng Người Dưới Trăng"

Bình luận truyện