Thông tin truyện

Bông Hồng Mất Tích

Bông Hồng Mất Tích

Tác giả:

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô là một cô gái xinh đẹp, trẻ trung đang ở độ tuổi 17. Nhưng vì thực hiện theo di nguyện của mẹ mình trước khi mất mà cô đã bảo lưu kết quả , từ bỏ giấc mơ trở thành nhà văn của mình trong một năm để đi tìm cô em gái song sinh thất lạc của mình. Trong lúc lâm chung, mẹ cô đã thú nhận là cô còn một đứa em gái song sinh bị thất lạc. Vì lúc đó bà một mình sinh con nên 2 đứa thì bà không có khả năng nuôi nổi. Dù thấy tội nghiệp cho đứa bé nhưng mẹ cô vẫn quyết định để một đứa bé ở lại cho người khác nhận nuôi.

   

Cô đã đi khắp nơi để tìm em gái mình nhưng cô vẫn không thể tìm ra được. Cô thật sự rất muốn thực hiện di nguyện của mẹ nhưng e rằng không thể. Vì nơi đây đất rộng, người lại đông với sức cô thì làm sao có khả năng kiếm ra được. Cô tủi thân cho số phận của mình nên liền bật khóc nức nở.

    

Bỗng nhiên có một chàng trai gọi cô bằng một cái tên xa lạ. Khi thấy cô không trả lời thì tiến lại gần và nắm tay cô kéo đi. Cô không hiểu gì thì bị kéo đi và đưa về một ngôi nhà giàu có. Cô rất ngạc nhiên. Khi đến nơi thì thấy có một cô gái giống mình. Thì ra chàng trai lúc nãy nhận nhầm cô và cô gái đó. Cô đang nghi ngờ cô gái ds là em gái của cô. Hỏi rõ mọi người trong gia đình thì biết nhoe được nhận nuôi và đi xét nghiệm và biết đó là em gái của mình. Gia đình thấy thương xót cho cô nên chô cô về nhà mình ở. Dù cô thấy hơi ngại nhưng do có em gái cô lôi kéo nên cô cũng đồng ý. Và kể từ đây cũng mở ra một mối tình của anh và cô.


Bình luận truyện