Thông tin truyện

Bông Hoa Đẹp Nhất Nở Rộ Vì Em

Bông Hoa Đẹp Nhất Nở Rộ Vì Em

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Đối với Kỳ Thư quãng thời gian đẹp nhất mà cũng là cảm thấy đau khổ nhất chính là tuổi thanh xuân. Cô 28 tuổi xinh đẹp, trưởng thành, nhưng không ai biết được cô phải trải qua những điều tồi tệ như thế nào thì cô mới có được như ngày hôm nay. Năm 16 tuổi, cô sa ngã hoàn toàn, cô không lo đến chuyện học hành mà suốt ngày chỉ biết theo lũ bạn hư đốn để ăn chơi, học hành thì ngày càng sa sút. Đến khi mẹ cô biết vậy mà lên cơn đau tim thì cô mới hối hận và hứa sẽ học tập đàng hoàng, không để chuyện đó tiếp diễn nữa.

  

Năm cô lên 18 thì cô có quen một người con trai. Hắn ta rất cưng chiều cô nên dần dần cô trở nên dựa dẫm vào hắn. Cô cứ nghĩ mình sẽ hạnh phúc mãi mãi như vậy. Nhưng cô thật không ngờ, khi mình nghe tin được đậu đại học thì cũng là lúc mà cô chứng kiến thấy cảnh hắn tay trong tay với em gái họ của cô. Cô hỏi thì mới biết hắn quen cô ta trước cô và quen cô chẳng qua là do lúc đó hắn và cô ta cãi lộn nên hắn mới quen cô qua đường. Cô nghe vậy thì chỉ biết cười khổ. Cô không ngờ cứ tưởng ngày này là ngày hạnh phúc nhất nhưng thật không ngờ là ngày tồi tệ nhất với cô.

   

Đến năm cô lên 20 ba cô vì tai nạn mà mất. Mẹ cô cũng vì quá sốc mà lên cơn đau tim rồi cũng đi theo ba cô. Họ bỏ cô bơ vơ trên đời. Cô vì vậy mà luôn cố gắng phấn đấu học thật tốt. Cuối cùng cô được vào công ty với chức vụ thư kí. Chỉ trong vòng 4 năm cô còn làm một chức nữa là phu nhân của tổng tài. Bây giờ cô còn có một đứa con trai nữa. Cô cảm thấy rất hạnh phúc.

 


Bình luận truyện