Tất cả
Bóng Hình Của Gió

Gió có bóng hình sao? Gió vô định, thoắt ẩn thoắt hiện, không để ai nắm bắt, tự do tự tại, muốn tung hoành trong chân trời bao la rộng lớn, muốn sống một cuộc sống khoáng đạt mênh mông.


Câu chuyện bắt đầu khi Daniel Sempere được cha dẫn đến Nghĩa Trang Những Cuốn Sách Bị Lãng Quên để chọn lấy một cuốn sách. Cậu đã chọn quyển Bóng hình của gió của Julián Carax. Ấn tượng trước sự xuất sắc của quyển sách, Daniel quyết tâm tìm hiểu mọi điều về quyển sách và tác giả. Trong lúc đó, một nhân vật bí ẩn với gương mặt bị hủy hoại muốn mua lại quyển sách với giá thật cao.


 Hành trình tìm hiểu và khám phá quyển sách đồng thời mở ra câu chuyện đau buồn bi thương của tác giả trong tình yêu tuyệt vọng và sự nghiệp lận đận. Và số phận kỳ lạ một lần nữa lại chơi trò chơi khăm với chính Daniel khi cuộc đời cậu vô tình lặp lại cuộc đời của Jullián. Jullián và Daniel, họ muốn tự do yêu thương, tự do làm những điều mình muốn, nhưng cái ác, cái ích kỷ và tham lam của con người đã kiềm giữ họ, hủy hoại họ, để rồi những điều tưởng như hạnh phúc đã sớm trở thành bi thương. Tình yêu đã bùng cháy trong trái tim họ, rồi thiêu đốt trái tim họ. 


Nghĩa Trang Những Cuốn Sách Bị Lãng Quên, nơi chốn mang cái tên kỳ dị này ẩn chứa những gì? Cuốn sách kia, Bóng hình của gió mà cậu giữ trong tay, nó hay tác giả của nó mang những bí mật u tối nào khiến cho dường như nhiều phận người bị liên lụy với nó đến vậy? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Bóng Hình Của Gió với thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây vô cùng hấp dẫn, cuốn hút.

Bình luận truyện