Tất cả
Bóng Đá Chưởng

Câu chuyện kể về niềm đam mê, tinh thần yêu bóng đá và kĩ thuật điều khiển trái bóng điêu luyện của Vũ Hàn. Anh sống hết mình vì bóng đá, chừng nào còn đá bóng được thì anh sẽ không bao giờ từ bỏ. Bất chấp cả những khó khăn, thử thách nghiệt ngã thậm chí là chấn thương tình yêu với trái bóng của vẫn là trước sau như một, không hề thay đổi. Giơ chân lên cao, tiếp lấy quả bóng đang cao quá đầu thành 1 đường tròn trên không trung. Ngay khi bóng chưa kịp trạm đất, Vũ Hàn xoay người ngược lại, sút:-KIM LONG PHÁ.Á….


Bùm!! Ngay khi chân Vũ Hàn chạm bóng, một đoàn khí màu vàng bùng lên bao bọc lấy chân cậu và quả bóng. Quả bóng vừa bay đi thì đám khí kia cũng cuộn lại, hóa thánh một con rồng Châu Á màu vàng kim gào thét hướng về phía khung thành của đội Brazil. Đúng vậy, Vũ Hàn chính là người tạo ra cú sút “Kim Long Phá ” huyền thoại trong trận Brazil với Việt Nam, gây được tiếng vang dữ dội. Thậm chí tới tận hai năm sau, người ta vẫn nhắc đến cú sút này của anh bởi nó đã gây chấn động làng thể thao thế giới.


Hãy cùng đón đọc truyện ngay để cùng xem Vũ Hàn sẽ sở hữu thêm những tuyệt kĩ như thế nào và tiền xa tới đâu trong làng túc cầu thế giới.

Bình luận truyện