Thông tin truyện

Bọn Săn Vàng

Bọn Săn Vàng

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bọn Săn Vàng là một tiểu thuyết hấp dẫn thuộc đề tài trinh thám. Truyện đưa người đọc trở về lại thời của Quan Tòa Dee, người được triều đình nhà Đường bổ nhậm chức vụ Pháp Quan huyện Peng-Lai, một thành phố cảng miền Đông Bắc duyên hải tỉnh Shangtuns. 


Theo sách Biên niên sử, quan tòa Dee đến Peng-Lai năm 663. Trước đó, sau chiến dịch Trung Hoa xâm lấn Cao Ly và đánh tan đạo quân, nàng Yu-soo bị địch bắt mang đi làm nô lệ. Chiao Tai được phong làm thủ lĩnh đạo quân trong chiến dịch năm 661. “Quan tòa Dee” là một nhà trinh thám nổi tiếng Trung Hoa thời cổ đại. Tên thật ông là Ti Jen-chich sống vào khoảng năm 630 đến 700 trong đời nhà Đường.


Trong thời kỳ làm phán quan ông đã khám phá nhiều vụ án ly kỳ, trong các tập truyện trinh thám đều tôn vinh ông là một nhà thám tử đại tài của Trung Hoa. Về sau ông được triều đình bổ nhậm làm Thượng Thư Bộ Hình. Bộ truyện chứa đựng nhiều điều hấp dẫn, thú vị, phù hợp với các độc giả yêu thích suy luận, giải quyết vụ án, trinh thám. Hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ đến các bạn đọc.

Bình luận truyện