Tất cả
Bốn Năm Phấn Hồng

Khi đọc tựa truyện bạn cứ nghĩ đây là một tình yêu tuyệt đẹp cùng những hồi ức mộng mơ nhưng không, câu chuyện bạn sắp đọc chính là mặt trái của hồi ức đẹp nhất. Bạn sẽ tìm thấy hàng chục cuộc tình chớp nhoáng của cô nữ sinh xinh đẹp Tô Tiêu và những nỗi cô đơn tuyệt vọng của con người. Tình yêu đẹp đẽ của thiếu nữ không chỉ thể hiện qua sự tất yếu của dục vọng mà còn là sự khao khát về tâm hồn đồng điệu chờ đợi sự che chở.


Không dừng ở đó bạn còn tìm thấy rất nhiều thứ về tuổi xuân xinh đẹp của thiếu nữ ở độ tuổi thăng hoa nở rộ mê đắm. Về tình yêu với những tình yêu cứ ngỡ như dơ bẩn nhất, tồi tệ nhất và không hề có thực nó lại hiện diện trong câu chuyện này. Trần Thủy say đắm một chàng không quen biết trên mạng, Trịnh Thuấn Ngôn bác học lại yêu khờ dại một tay chơi “Võ lâm truyền kì” đến độ quên ăn quên ngủ, còn Di Phấn Hàn đã yêu tuyệt vọng một người có vợ,…Đó là những thứ tình yêu dại dột mà khiến người ta mê mẩn vì sự trong trắng tuyệt mỹ của chúng ngay giữa cuộc đời đã bị đồng tiền làm cho nhem nhuốc. 

Danh sách chương truyện Bốn Năm Phấn Hồng

Chương 1: Khi đọc cần biết Chương 2: Thêm vào một nhân vật Chương 3: Sáu cô nữ sinh Chương 4: Luyện tập quân sự Chương 5: Cái gì cũng có giá của nó Chương 6: Lần đầu trốn học Chương 7: Các kiểu tình yêu Chương 8: Ý nghĩ giết người trong điện thoại Chương 9: Những nam sinh vô vị Chương 10: Xã hội là một cạm bẫy Chương 11: Rơi vào cạm bẫy Chương 12: Chương Hàm Yên và chúng tôi Chương 13: Chương Hàm Yên ra nước ngoài Chương 14: Lần đầu tiên cảm thấy thất vọng Chương 15: La Nghệ Lâm tranh cử Chương 16: Liên minh chính trị Chương 17: Thôi đừng có lẳng lơ nữa đi! Chương 18: Kỉ niệm làm gia sư Chương 19: Hàng hoá Chương 20: Lần đầu làm thầy Chương 21: Sự điều chỉnh trong phòng kí túc Chương 22: Phiền phức lớn Chương 23: La Nghệ Lâm bị tập thể xua đuổi Chương 24: Người tôi yêu có người yêu ở trường đại học Chương 25: Không thể phục hồi hoàn toàn Chương 26: Người bạn cùng phòng mới Chương 27: Trần Thuỷ và ba người chúng tôi Chương 28: Mâu thuẫn trực tiếp Chương 29: Các nữ sinh đại học trong và ngoài mạng Chương 30: Tình yêu trên mạng của Trần Thuỷ Chương 31: Người bạn cùng phòng đầu tiên không còn là gái trinh Chương 32: Cậu nam sinh vay tiền Chương 33: Em yêu anh Chương 34: Anh ấy đã kết hôn Chương 35: Những tháng ngày đã qua Chương 36: Nữ sinh đại học cặp bồ Chương 37: Về Tô Tiêu Chương 38: Gây oán thù Chương 39: Tranh giành, đấu đá nhau Chương 40: Có bao nhiêu người từng ái mộ nhan sắc thời trẻ của bạn Chương 41: Người yêu đầu tiên của Tô Tiêu Chương 42: Người yêu thứ hai của Tô Tiêu Chương 43: Người yêu thứ ba của Tô Tiêu Chương 44: Ân oán phòng thi Chương 45: Đến hồi kết vẫn thấy lòng thổn thức Chương 46: Vẻ đẹp của sự bối rối Chương 47: Người bạn trai bí ẩn Chương 48: Cãi nhau tơi bời Chương 49: Ngang nhiên sống chung Chương 50: Tự sát

Bình luận truyện