Tất cả
Bốn Chàng Hoàng Tử Và Tứ Đại Mĩ Nhân
Truyện Bốn Chàng Hoàng Tử Và Tứ Đại Mĩ Nhân  đưa chúng ta đến những rắc rối đầy buồn cười.Bốn chàng công tử đẹp trai và hào hoa. Cùng bốn nàng tiểu thư kiêu kỳ và sang trọng sẽ đem đến cho chúng ta những câu chuyện tình yêu đầy lãng  mạn. Nhưng những mối quan hệ xung quanh các nhân vật khá phức tạp, mâu thuẫn và những vấn đề nảy sinh buộc phải giải quyết sẽ bộc lộ được các tính cách của từng nhân vật.


Nhưng nhiêu đó vẫn là chưa đủ vì kịch tính vẫn còn nằm ở trước mắt. Không câu chuyện tình yêu nào dễ dàng cho dù bạn là ai đi nữa. Anh Rain cô ta đánh em. Cô buông tôi ra. Nói xong Rain đẩy cô ta ra sau đó đi về phía Shi và Su. Mới về đã gây chuyện rồi sao. Rain cười nhẹ sau đó ôm lấy hai đứa nó. Cả lớp đều ngạc nhiên, còn bà cô thì đứng yên như tượng, về phần Yumi thì đang hóa đá không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi thấy Rain vừa cười vừa ôm hai đứa nó.Đó chỉ là một phần rắc rối từ người thứ ba đem đến cho Yumi và Rain. Tuy nhiên cũng có nhiều vui vẻ như khi Yumi chỉ biết ngoan ngoãn nghe theo, Rain ngồi xuống bên cạnh Yumi làm cho tim cô nàng đập tưng tưng. Về phần Ken thì ngồi ngay cửa sổ còn Shi thì ngồi sát ra đầu bàn, Su thì ngược lại cô nàng ngồi phía cửa sổ còn Jun thì ngồi ngay đầu bàn.


Là một trong những truyện chạm đến trái tim của nhiều bạn trẻ. Liệu đã có những rắc rối gì và khó khăn ra sao mà họ phải trải qua để đem đến tình yêu cho nhau.

Bình luận truyện