Thông tin truyện

Bởi Vì Em Yêu Anh

Bởi Vì Em Yêu Anh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đã từng vì anh mà em không thể quên được tình cảm này. Cho dù hy sinh nhiều đến mấy em vẫn không cảm thấy khổ sở. Nhưng vì sao anh lại đối xử với em như vậy. Em đã gặp một chàng trai giống như anh nhưng lại không thể có tình yêu như anh. Nhìn lại những lưu giữ kỉ niệm của chúng ta khiến cho mắt em lệ nhòa. Cuối cùng bản thân em biết rằng em đang tự lừa dối chính mình, em không hề yêu anh ấy.


Truyện Bởi Vì Em Yêu Anh thuộc thể loại Ngôn tình Hiện đại đầy lãng mạn, hấp dẫn của tác giả Ngải Đông, với lối dẫn truyện cực kỳ hấp dẫn, cốt truyện được xây dựng chặt chẽ lôi cuốn người đọc từ những trang truyện đầu tiên khi kể về chuyện tình oan gian của cặp đôi trai tài gái sắc, gây nhiều cảm xúc cho đọc giả.


Người được bao nuôi lại có thể ép buộc cô nghỉ phép không được ngủ bù, phải bồi anh đi dạo chơi ở vùng ngoại ô ăn cơm dã ngoại, còn hào phóng mang cô đi thăm khu nhà cao cấp lại có thể quan sát cao ốc thủy tinh sang trọng 101 tầng của anh. Má ơi, thu Ngưu Lang này vào có được hay không? Vậy mà còn có tiền hơn kim chủ, không có thiên lý! 


Hai con người với hai số phận, hai hoàn cảnh khác nhau. Thế nhưng duyên phận đã cho họ gặp gỡ, để rồi trao cho đối phuương tình cảm chân thành nhất. Nhưng dường như số phận đang thử thách họ, khiến họ đối mặt với bao khó khăn.

Bình luận truyện