Thông tin truyện

Bởi Vì Đùa Em Rất Vui

Bởi Vì Đùa Em Rất Vui

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Bởi Vì Đùa Em Rất Vui là truyện thuộc thể loại ngôn tình đặc sắc của tác giả An Tĩnh. Kể về câu chuyện tình yêu bá đạo của cô sinh viên đại học kém may mắn khi gặp gỡ đại ác ma lưu manh.


Diêu Thì Đông được biết đến là một sinh viên đại học, một người con gái xinh đẹp và có cuộc sống bình thường như bao cô gái khác. Nhưng cuộc sống của cô dần thay đổi từ ngày hắn xuất hiện, cái tên hoàng tử mang biệt danh Lord of the Rings kia đã mê hoặc cô và không biết từ khi nào cô phải ký tên vào giấy kết hôn với hắn, còn ngây thơ tin tưởng hắn sẽ làm mọi thứ vì cô.


Nhưng... Ảo tưởng cuối cùng vẫn là ảo tưởng, rất lâu sau cô mới phát hiện, anh không phải là hoàng tử, càng không có một chút nào như ác ma. Anh chỉ là một người đàn ông vô cùng xấu xa, hại cô bị hắn dọa sợ đến nỗi ngất đi, ước chừng mấy ngày sau cô mới hết kinh hãi, mới có thể hoàn hồn, càng thêm lo lắng đề phòng anh đối với mình “yêu mến” quá mức khác thường, Hu hu, cô thật thê thảm, thật là khổ. Hu hu, cuộc sống của sinh viên cô ước trong giấc mơ đẹp thật là xa vời! Nhưng, anh sẽ phải tốt nghiệp, rồi cô cũng sắp được tự do... Câu chuyện của Diêu Thì Đông và hoàng tử ác ma sẽ còn tiếp diễn như thế nào, mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Bình luận truyện