Tất cả
Bởi Vì Anh Yêu Em

Cá tính của mỗi người đều do bản thân họ quyết định, không ai có thể can thiệp vào. Họ sẽ không vì người khác không thích mà thay đổi bản thân, họ sẽ chỉ vì người họ thích mà điều chỉnh bản thân có thể dung hòa với đối phương mà thôi. Song Thiên Di là cô gái xinh đẹp, tuy nhiên không phải là loại tiểu thư thùy mị, yếu đuối.


Thiên Di là cô gái rất cá tính, độc lập và vô cùng tốt bụng. Dương Gia Bảo là con trai của một tập đoàn lớn, giống như mọi soái ca trên đời, cậu là người lạnh lùng, đồng thời cũng là tâm điểm chú ý của mọi nữ sinh. Diệp Tuệ Nhi và Diệp Ngọc Nhi là cặp sinh đôi rất đáng yêu. Điền Tiêu Nại là cậu con trai hòa đồng, dễ gần. Dương Minh Quân nổi tiếng là tốt bụng. Sáu người này khi ở cùng một chỗ luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.


Huống hồ gì sự hội ngộ của họ chính là câu chuyện tình cảm rất thú vị. Nhưng ai sẽ là một đôi với ai thì không thể nói trước được, đó là duyên phận của mỗi người. Mỗi người bọn họ đều có nét cá tính riêng của bản thân, thế nhưng lại có thể dung hòa với đối phương, ở bên cạnh nhau. Chính là trong lòng họ luôn nghĩ đến người kia. Mời các bạn cùng theo dõi. 

Bình luận truyện