Tất cả
Bối Phụ Dương Quang
Giải Ý cao 1m80, vóc dáng cao gầy, tóc đen nhu thuận anh ánh dưới ánh đèn càng làm tôn lên khuôn mặt thanh tú tuấn dật. Một bộ hưu nhàn trang màu lam nhạt lại càng khiến hắn trở nên phiêu dật xuất trần. Nhãn thần lười nhác khiến cho các nữ nhân cũng không dám tùy tiện tiếp cận hắn. Từ vô số nữ nhân đi ngang qua, mùi nước hoa nực nồng khiến hắn gần như ngạt thở.

Nhưng hắn lại chỉ một mực chú ý tới Ly Đình. Nàng vẫn dáng gầy gầy, cao cao hệt như những ngày còn làm người mẫu. Tóc dài đen nhánh vén ra phía sau đầu, trên tóc cài một chuỗi châu hoa. Vẻ mặt được trang điểm rực rỡ dưới ánh đèn lại thêm phần yêu mị dị thường. Tơ lụa bó sát người, cánh hoa đỏ tươi đại đóa đại đóa mà ôm quanh bộ ngực đầy đặn, lộ ra chiếc eo nhỏ trắng trẻo, một chiếc váy hình đuôi cá bằng tơ lụa lay động càng thêm vẻ phong tình vạn chủng.

Nhưng đó vẫn không phải nữ chính của chúng ta. Giải Ý đẹp trai phong độ ngời ngời nhưng lại không thuộc thế giới của bọn họ. Hắn là muốn tìm một mỹ nam vừa lòng hắn, luôn bên cạnh, không phản bội hắn, cũng không đến với hắn vì tiền. Nhưng cho tới bây giờ vẫn chưa tìm ra người đó. Liệu có phải hắn ế rồi không?

Bình luận truyện