Tất cả
Bồi Giá
Y mặc dù là một trong những thị vệ đi theo đoàn bồi giá của Chu Quốc công chúa, nhưng y cũng không có ý định cùng công chúa bị gả đi? Y chỉ muốn an phận giữ mình sống tạm qua mấy năm trong hậu cung, lại không biết là do trò đùa của vận mệnh hay là sự dày vò của số phận, một lần say rượu ngoài ý muốn, thay đổi cuộc đời và tương lai của y.
Y và ngài, bồi giá thị vệ và hoàng đế chí tôn, một người trên cao, một kẻ dưới đất, hai người cách biệt xa vời vốn dĩ không hề có bất cứ liên quan gì, lại liên tiếp hai ba lần tương ngộ, vướng mắc, cứ thế dây dưa không dứt.


Tác phẩm Bồi Giá thuộc thể loại tiểu thuyết Cổ trang, Cung đình, Đam mỹ, hoàng đế cường công, thị vệ đi theo đoàn bồi giá thụ, có ngược, HE của tác giả nổi tiếng Lam Sát, truyện có nội dung khá là hấp dẫn và gay cấn. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của chàng thị vệ và Hòang đế của Chu Quốc.


Tuyết tộc – ở sâu trong nơi bí mật, bốn phía núi non trùng điệp vây quanh
Tuyết nhân – xinh đẹp dị thường, tâm hồn giá băng, lạnh lùng vô tình.
Không phải tuyết nhân tâm hồn giá băng, mà là nhận thức rất chậm. Đến khi mất đi mới nhận ra cái gì là “yêu” 


Năm năm, hắn chiếm quân vương độc sủng, là trung tâm ghen tị của hậu cung tần phi. Đáng tiếc, hắn mang trong người một nửa dòng máu tuyết tộc. Đợi hắn nhận ra, hắn yêu Hạo Hiên đến chừng nào, Hạo Hiên đã đi mất! Tranh đấu, mưu kế, đau khổ, giằng xé. Hạo Hiên và Mộc Bạch, cuối cùng có được hạnh phúc không?

Bình luận truyện