Thông tin truyện

Bồi Gả Tiểu Nha Hoàn

Bồi Gả Tiểu Nha Hoàn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Từ vai phụ đi một bước trở thành nữ chính, đối với nàng có không ít dụng tâm. Nhưng dù sao nàng cũng không thuộc thế giới này. Tính tình nàng cổ quái, khác với những nữ nhân bình thường đến không thể nào bình thường hơn. Kì lạ như vậy, nhưng lại có thể khiến hắn loạn nhịp trong vô thức. 


Suốt một vòng luẩn quẩn, quanh đi quẩn lại, lão bà của hắn cư nhiên lại là một tiểu nha hoàn nhỏ bé của kẻ thù. Đã vậy, tật xấu của nàng đếm không hết. Nhưng sự kiên cường của nàng lại gieo rắc vào trong lòng hắn những xúc cảm mãnh liệt. 


Một người có thể đạt đến thành công là người biết hiểu thời thế và biết nắm bắt thời thế. Tiểu nha hoàn nàng có thể coi là một ví dụ điển hình. Mọi việc đều diễn ra theo mong muốn của nàng, nhưng duy chỉ có trái tim là phản bội chủ nhân. Nó vì hắn mà trở nên loạn nhịp, vì hắn mà điên cuồng. Vì hắn! Tất cả là vì hắn! Mọi việc có thể diễn ra trôi chảy như dòng suối, mối tình lại là viên đá lội ngược dòng. Đứng trong thế giới coi tiền tài là chủ, số phận nàng sẽ đi đâu về đâu?

Bình luận truyện