Tất cả
Bố Y Quan Đạo

Trương Thanh Vân là một con người nhiều tham vọng và cao ngạo. Nhưng cuộc đời lại trêu đùa hắn. Khi mà hắn phải vô cùng vất vả, chịu nhiều đau khổ lẫn vùi dập mới leo lên vị trí Tổng giám đốc đầu tư của một tập đoàn . Dù là hoàng đế làm công nhưng vẫn hiển hách vô cùng, thì lại mắc phải bệnh nan y và qua đời trong cô độc và hắt hủi.


Không cam chịu số phận, chấp niệm của Trương Thanh Vân đã cho hắn một cơ hội trọng sinh lần nữa, trong thân thể của Trương Thanh Vân năm hai mươi mấy tuổi và đang là cán bộ xã miền núi, lại không có gì trong tay.


Nhưng nhờ tài ăn nói và những mánh khóe lọc lừa chốn thương trường của kiếp trước đã giúp Trương Thanh Vân trở thành "cánh tay phải" đắc lực cho vị chủ tịch huyện. Để có thể ngoi lên, giành quyền lợi và để phát triển, hắn không ngại tranh đấu đến cùng để bảo vệ cho ước mơ và tham vọng của hắn.


Bố Y Quan Đạo là một bộ truyện đô thị - quan trường đầy ý nghĩa. Độc giả sẽ nhận ra rằng. Quả thực, trên chốn quan trường gió tanh mưa máu, tài năng không phải là chính yếu, điều cốt lõi là bạn phải có cái miệng dẻo cùng cái đầu đầy sỏi để toan tính, để xây dựng quan hệ để leo lên chức vị cao, để trở thành kẻ khiến người khác vừa kính sợ vừa nể trọng.

Danh sách chương truyện Bố Y Quan Đạo

Chương 1: Ban huấn luyện thanh niên Chương 2: Xếp lớp Chương 3: Người trong xã đến Chương 4: Lần đầu gặp mặt chủ tịch huyện Chương 5: Bữa tiệc với các bạn học Chương 6: Mã San Chương 7: Làm hướng dẫn viên du lịch cho chủ tịch huyện Chương 8: Chủ tịch huyện đi thị sát Chương 9: Hiệu trưởng trường đảng Chương 10: Hiểu Nhĩ Sơn Trang Chương 11: Không nên nhìn Chương 12: Mài gươm lâm trận Chương 13: Thư ký của chủ tịch huyện Chương 14: Gặp mặt các vị lãnh đạo Chương 15: Không khí căng thẳng trong hội nghị thường ủy huyện Chương 16: Phải tạo điều kiện để tiến vào phòng môi trường Chương 17: Cục công an Ung Bình Chương 18: Sóng gió trong bến xe Chương 19: Đi nhờ xe Chương 20: Đường đi mập mờ Chương 21: Trở lại Lật Tử Bình Chương 22: Bàn rượu Lật Tử Bình Chương 23: Vườn chè sau núi Chương 24: Đường đi phong tình Chương 25: Biệt thự của Lệ Cương Chương 26: Quy hoạch đầu năm Chương 27: Hồng Lâu hội sở Chương 28: Lần đầu tiên gặp mặt Triệu Truyền Chương 29: Ván bài biết nhân tính Chương 30: Quá hấp dẫn Chương 31: Cưỡng ép Chương 32: Chuyện quà cáp Chương 33: Kiên quyết Chương 34: Con là sinh viên giỏi Chương 35: Lựa chọn của Trần Vân Sơn Chương 36: Những vị khách ngoài ý muốn Chương 37: Đi làm đầu năm Chương 38: Bệnh nặng dùng thuốc mạnh Chương 39: Hội nghị đầu năm Chương 40: Mồi lửa đầu tiên Chương 41: Lấy lòng Chương 42: Bữa cơm bất ngờ Chương 43: Lôi kéo Chương 44: Cảnh Sương trở về Chương 45: Lời nhắn của Lệ Cương Chương 46: Tâm cơ của Vũ Đức Chi Chương 47: Gia đình ấm áp Chương 48: Một trận tuyết Chương 49: Vũ Đức Chi tức giận Chương 50: Mời khách

Bình luận truyện