Tất cả
Bộ Tứ Ngớ Ngẩn
Truyện teen Bộ Tứ Ngớ Ngẩn có nội dung vô cùng hài hước và đầy thú vị. Truyện kể về vòng xoáy của tình yêu, nhưng ân ái chà đạp lên tình bạn cao đẹp giữa bốn con người trong độ tuổi teen, hay những rào cản giàu nghèo, sự mặc cảm tự ti về bản thân đó là những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn trong câu chuyện này.


Đinh Nguyệt Hạ là một cô gái ngây thơ, hồn nhiên ở tuổi mười bảy, cái tuổi đáng lẽ phải dành nhiều thời gian cho sự vui chơi và học hành. Còn cô thì phải đối mặt với sự ép hôn, một cuộc hôn nhân thương mại để mang lại quyền lợi cho hai gia đình. Một sự ép buộc trắng trợn giữa thời đại tự do dân chủ này. Mà đời trái ngang, vị hôn phu tương lai của cô lại chính là bạn trai của bạn thân của cô- Nguyễn Như Lâm. Mọi chuyện cứ dần rắc rối xoay quanh cuộc tình tay bốn. 


“Chồng chưa cưới của tôi là bạn trai của bạn thân tôi. Con người tôi thích lại là người "gần như là bạn trai" của nó...”. Cái mối quan hệ dùng dằng này sẽ đi về đâu? Liệu họ có giữ được tình yêu, tình bạn của mình? Mời các bạn đón đọc truyện teen Bộ Tứ Ngớ Ngẩn để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện