Thông tin truyện

Bộ Tứ Nghịch Ngợm

Bộ Tứ Nghịch Ngợm

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tuổi học trò luôn là quãng thời gian đẹp nhất - những ngày tháng chất chứa những giấc mơ ngọt ngào cần được chắp cánh. Tuổi học trò đơn giản, lại pha trộn sự mộng mơ cùng với những cảm xúc bồng bột của tuổi trẻ. Sẽ ra sao, nếu như cuộc đời mà ai cũng đều mong ước sẽ không thể nào có thật? Sẽ ra sao nếu như những người bạn thân đều rơi vào lưới tình mà một anh chàng đẹp trai gái giỏi giăng ra? 

Sẽ ra sao nếu như cuộc đời này có vô số muôn vàn ngã rẽ? Sẽ ra sao? Sẽ ra sao? Cuộc đời này chẳng ai có thể lường trước được điều gì sẽ xảy đến vào giây phút tiếp theo. Sẽ có những mất mát, những đau lòng, những tổn thương. Liệu điểm dừng chân sẽ là bể khổ hay chính là nơi thiên đường?

Khắc sâu nỗi nhớ vào trong trái tim, tất cả thật giống như một thước phim quay thật chậm thật chậm, mang theo yêu thương gửi vào gió, cuốn trôi đi tất cả, từ hạnh phúc cho đến niềm đau. Tám con người, tám thân phận, bốn cuộc tình, liệu kết thúc có thể là sự trọn vẹn dài lâu? Nếu như người là gió, là ánh trăng, vậy ở nơi đây sẽ  có cánh diều, có những vì sao sáng đợi chờ người đến, đưa giấc mơ bay thật cao, thật xa... Ta sẽ cùng nhau đi đến khắp muôn nơi.


Bình luận truyện