Bộ Tứ Huyền Thoại

Chương 7: Thiên thần vào lớp( nhân vật D là mình nhé , xưng tôi ý , lưu ý trên này cho dễ hiểu , còn cái dấu {} là kiểu tự nói 1 mình ý hay là thì thầm hoặc suy nghĩ :3 )

Tiếp tục phần trước …

CR xuất hiện và lên tiếng : “ xem ra các cậu không làm ta thất vọng , thể lực cũng như sức khỏe tăng lên đáng kể đấy , còn kỹ năng và chiêu thức thì như nào rồi ? “.

H :” học được quá nhanh và nguy hiểm , giờ kỹ năng đầy người rồi , ông không phải lo “.

L: “ đúng như nó nói đó , giờ chúng tôi cần nốt võ vẽ nữa là thành tài rồi xưng bá được rồi đấy “.

CR ngạc nhiên :” các cậu học được những kỹ năng ở đâu mà nhanh và nhiều thế “.

Tôi đáp :” học trong cái trò chơi chúng tôi hay cùng nhau chơi ý mà , tuy được nhiều nhưng có một số kỹ năng cần vũ khí mới thi triển được “.

H tren ngang vào giữa lời tôi nói :” chúng tôi giờ thông thạo lắm rồi ông rồng ạ , giờ chiêu thức hay kỹ năng chỉ cần hô thôi không cần đứng im tập trung nữa đâu , kinh không ?? “. 

CR :” tốt , thế là tốt rồi , các cậu làm tốt lắm , còn như D nói thì chỉ L và H là có thể tự tạo vũ khí cho mình thôi , còn D và thành viên thứ 4 cần có những vũ khí có sẵn của những sức mạnh , chứ không thể tạo ra được vũ khí cho riêng mình đâu “.

L :” tôi tạo được rồi , ông lo cho 3 người họ đi “.

H :” thằng L nó nói đúng đấy , nó tạo được cả giáp cho mình bằng sức mạnh của nó rồi cơ mà , còn thằng D với thành viên thứ 4 thì có sẵn vũ khí rồi , ông lo cho tôi nè , tôi chả biết làm như nào để chế tạo ra vũ khí của riêng mình đâu “.

Tôi hỏi :” thế tôi và thành viên thứ 4 kia có vũ khí riêng rồi à , cho tôi xem chúng như nào đi “.

CR :” được , đêm mai ta sẽ mang đến , còn H thì chờ ta làm cho 1 cái nhé , giờ ta đi đây , hẹn gặp các cậu vào đêm mai , chúc may mắn nhé những người được chọn “.

CR biến mất cũng là lúc tiếng chuông báo thức quen thuộc reo lên , tôi tỉnh giấc và nhìn vào cái đồng hồ bé bé xinh xinh của mình rồi thì thầm :

“ thế đíu nào đi tận 30 ngày mà dậy mới có 6h , chả bù cho lần trước 6h55 tí thì muộn học “.

Tôi dậy và đi vào phòng tắm đánh răng rửa mặt để chuẩn bị đi học , nhìn vào gương tôi thấy cơ thể mình thay đổi , không giống tôi của hôm qua , cơ bắp trên nguời rắn chắc và hiện hữu hơn ,tôi nghĩ { chắc là do thành quả 1 tháng luyện tập miệt mà của mình trong giấc mơ kia đấy mà , nhìn thích vờ lờ }

Tôi mặc quần áo , đeo cặp để chuẩn bị đi học , xuống dưới nhà xin mẹ tiền ăn sáng , đối với mẹ mà nói thì ngày nào chả nhìn thấy tôi nên bình thường , còn tôi thì cả tháng trời chưa được gặp ý chứ ( tính 30 trong mơ ý ) hai con mắt của tôi tí nữa thì ứa lệ vì xúc động , mẹ tôi thấy mắt tôi hơi đỏ đỏ liền hỏi :

“ mắt mày làm sao thế , khóc à , lại bị con nào đá phải không “ 

Tôi dụi mắt rồi đáp :” không , con ngáp thôi , chứ con mẹ đẹp trai như này ai nỡ đá , thôi cho con tiền ăn sáng đi “. ( ế lòi mắt )

Tôi đi chiếc xe đạp điện của mình đến trường 1 cách từ từ , chậm dãi trên con đường quen thuộc , chỉ có điều con đường này trông hơi khác khác tí , tôi thầm nghĩ { chắc là do mình ở trong cái thế giới ảo kia hơi lâu nên giờ ra thế giới thật mới thấy lạ lạ như này , vì trong đấy làm gì có người , còn ở đây thì tấp nập }.

Tôi đến lớp và ngồi vào chỗ của mình , hôm nay tôi đến sớm nhất , nhìn xung quanh lớp học của mình , tôi thấy cái gì cũng có vẻ mới lạ tôi thầm nghĩ { ở trong cái thế giới ảo kia 1 tháng có đến trường bao giờ đâu mà sao bây giờ nhìn chả lạ } , ngồi thẫn thờ một lúc lâu thì cả lớp tôi đã đến gần đủ , cả thằng L và H cũng đến rồi , chúng nó thấy tôi ngồi thẫn thờ như thằng mất hồn liền hỏi :

“ sao thế D , lại bị em nào đá à “.

Tôi chợt tỉnh đáp :” đá đá cái beep , chục lần tỏ tình không một mối tình thì bị đá bằng niềm tin và hy vọng à “

Tùng…………..Tùng…………7h tiếng trống báo hiệu sắp đến giờ vào học rồi , và giờ cái màn chào hỏi của cô chủ nhiệm mỗi sáng lại diễn ra mang tên 15 phút đầu giờ . Bình thường thì cô chủ nhiệm sẽ kiểm tra đồng phục , sách vở , đầu tóc và bài tập về nhà…..bla………bla tóm lại là rất khổ . Thế nhưng hôm nay không diễn ra màn chào hỏi quen thuộc đó nữa , mà cô giáo chủ nhiệm lớp tôi cứ đứng ngoài cửa lớp nói chuyện với cô hiệu trưởng cùng 2 phụ huynh nào đó , chúng tôi cũng tò mò nhưng không dám ngó ra xem , vì nếu ngó là lại bị viết bản kiểm điểm hay bla…bla… gì nữa ý .

Một lúc sau cô giáo chủ nhiệm tôi vào lớp và nói :

“ hôm nay lớp chúng ta rất vui vì đã được đón tiếp một học sinh xuất sắc đến từ Hà Nội , Linh ơi vào giới thiệu về bản thân với cả lớp đi em “.

Một cô gái xinh như thiên thần à không cái từ thiên thần không thể miêu tả được hết vẻ đẹp thần thánh của cô gái đó , ngôn ngữ Việt Nam mà có từ nào đẹp hơn thì cô gái đó cũng xứng đáng được nhận . Chưa bao giờ chúng tôi gặp được 1 một người con gái nào xinh đẹp tuyệt trần đến thế ( nhưng mẹ vẫn nhất nhé ), vẻ đẹp của cô ấy đúng là nghiêng nước ngiêng thành , bất kỳ thằng con trai nào trong lớp tôi nếu không phải gay thì đều ngất ngây với vẻ đẹp kinh khủng đó , chưa kịp cho bạn ý giới thiệu về bản thân của mình , thằng H đã gào lên 

“ ôi mẹ ơi , Điều Thuyền versison 2.0 à , xinh một cách tàn bạo vô nhân đạo thế kia , ai mà đỡ nổi “.

Người yêu thằng H là Ly cũng học cùng lớp và ngồi cùng bàn luôn , nó véo má thằng H 1 cái rồi hứ 1 tiếng tỏ vẻ giận dữ , thấy vậy H bào chữa ngay :

“ ui quên mất , làm sao mà bằng Ly của tui được “. ( tông môn thằng này dẻo mỏ vãi cức).

Tiếp đến vẫn chưa cho cô gái được giới thiệu , bọn con trai lớp tôi thi nhau gào lên như kiểu chưa được nhìn thấy gái bao giờ ý :

“ ơi cô em xinh tươi , hãy cho biết tên cô em là chi ?? “. 

“ nhà em ở đâu , em bao nhiêu tuổi “. 

“ có bạn trai chưa , oh yeahhhhhhhhhhhhhhhhh”.

Thấy chúng nó ồn ào một cách vô tổ chức như thể , cô chủ nhiệm hô to lên 1 tiếng “ TRẬT TỰ” giọng nói uy lực ngang SƯ TƯ HỐNG đó đã làm cả làm trật tự , rồi cô quay sang bạn gái mới kia nói :” giờ em giới thiệu về bản thân mình cho cả lớp biết đi “.

Cô gái xinh đẹp đó bắt đầu lên tiếng :

“ chào các cậu , mình tên là Linh , mình học ở Hà Nội nhưng do bố mẹ phải công tác nên mình chuyển lên đây học , mình rất vui khi được vào lớp này , mình cũng không rõ nhiều chuyện ở đây nên mong các bạn giúp đỡ nhiều nhé “.

Cái giọng nói du dương , nhẹ nhàng và ngọt ngào đó không biết đã làm bao nhiêu trái tim của mấy thằng lớp tôi phải si mê rồi, riêng thằng H và L thì không nói , chúng nó có người yêu cả rồi , còn tôi thì cũng phải công nhận là xinh nhưng cũng không kết lắm , thấy tôi cũng không mải ngắm ngía như mấy thằng khác , L hỏi :

“ sao thế , bạn này cũng chưa đủ làm cho mày siêu lòng à “.

Tôi cười đáp :” biết chơi LMHT đã rồi tính “.

Cô chủ nhiệm lớp tôi dõng dạc :” cả lớp trật tự để cô nói , thứ nhất chào mừng em Linh đã đến với lớp của chúng ta . thứ hai các em phải giúp đỡ bạn ý nhiệt tình đấy nhé “.

Cả lũ con trai gào ầm lên 1 tiếng tưởng chừng cả trường cũng nghe thấy được :” VÂNG Ạ”. 

Cô chủ nhiệm quay sang Linh bảo :” em chọn chỗ ngồi của mình đi , ngồi đâu cũng được , cứ coi đây như là lớp cũ của mình và nhanh chóng hòa đồng em nhé “.

Linh :” vâng , em cảm ơn cô ạ”.

Linh bắt đầu đi xuống lớp chọn chỗ ngồi , thằng con trai nào cũng bảo vào ngồi cùng nó , mặc dù bàn nó đã 4 người ( 1 bàn ở lớp tôi ngồi căng thì được 4 người thôi ) , tất cả các bàn đều đã ngồi đủ cả rồi duy nhất chỉ có bàn tôi là 3 người là tôi , thằng L và người yêu nó tên Thu . Linh liền đi cạnh vào bàn tôi và hỏi :

“ cậu ơi tớ ngồi đây với nhá , cậu không phiền chứ “.

Tôi thì đang nằm ra bàn và lên tiếng :” ừ cậu cứ tự nhiên như ở nhà đi , ngồi đâu chả được “.

Thế là Linh ngồi cùng bàn và ngồi cạnh tôi luôn ( Linh đầu bàn xong đến tôi rồi L và Thu người yêu L ), trong sự tiếc nuối của bao nhiêu thanh niên yêu nước . mấy thằng con trai trong lớp tôi gào ầm lên 

“ đờ mờ thằng D số hưởng vờ lờ “.

“ méo hiểu nó tu mấy kiếp mà son như thế “

“ cuộc đời thật là bất công , con đẹp trai như thế này mà không được ngồi cạnh thiên thần , lại để 1 thằng gamer ngồi cạnh bạn ý mới đau chứ , có tiếc không cơ chứ “.

“ định mệnh hoa nhài cắm bãi cứt trâu rồi , phí quá phí quá “.

Linh thì đỏ mặt thẹn thùng còn tôi thì gào lên phản bác lại :

“ chúng mày có im hết không hả , nhìn mặt tao trông care mấy chuyện yêu đương đấy không , bố mày là gamer nhé , ok ??? “ tôi gào lên trong 1 sự tự hào khó tả .