Thông tin truyện

Bộ Tứ Huyền Thoại

Bộ Tứ Huyền Thoại

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

D, L, H là một hội bạn thân và có cùng sở thích là đánh liên minh. Cả ba đều là học sinh lớp 11 bình thường như bao người khác, tính tình hiền lành, không thật thà lắm nhưng tốt bụng. Cả 3 chơi thân nhau lắm, tính ra cũng phải được 7 năm rồi. Họ học cùng lớp nhau, trong 3 đứa có lẽ D là đứa học kém nhất, và cũng là thằng FA duy nhất trong nhóm, còn hai người kia đều đã có người trong mộng. Thế nên D là thằng chơi game giỏi nhất nhóm game nào cũng hay, chúng nó còn phong cậu làm “Anh hùng bàn phím” của lớp nữa cơ.


Vào một ngày chủ nhật đẹp trời, cả ba người cùng đi cắm trại ở một ngọn núi gần thành phố. Lúc khám phá ngọn núi thì cả ba cùng phát hiện ra một cái hang, cùng vào trong và phát hiện ra những điều kì dị ở trong đó. Sau khi trở về, D luôn mơ thấy hình ảnh cái hang đó cùng những người bạn của mình xuất hiện ở trong một thế giới khác và trở thành những nhân vật kì lạ.


Còn Linh, là thành viên xuất hiện cuối cùng trong bộ tứ. Là một đứa con gái xinh đẹp, cá tính và đánh game cực giỏi. Quen biết D thông qua một lần gánh team, sau này là vào học cùng lớp với các cậu rồi nhanh chóng gia nhập vào team của cậu đi oanh tạch các team khác. Trong một lần bộ tứ đang hỗn chiến căng thẳng với một team siêu mạnh, thì bỗng dung trước màn hình của mỗi người xuất hiện một luồng sáng rồi kéo cả bốn người vào đó. Từ đó, hành trình phiêu lưu và chinh phục thế giới ảo của bộ tứ huyền năng chính thức bắt đầu…

Danh sách chương

Bình luận truyện