Thông tin truyện

Bố Tôi Là Ma Cà Rồng

Bố Tôi Là Ma Cà Rồng

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nếu bản thân luôn tin vào một điều gì đó thì có phải điều đó sẽ trở thành sự thật không? Cũng có thể, nhưng đó chỉ là may mắn mà thôi, trừ khi trên đời thật sự tồn tại những điều phi lí như chúng ta vẫn nghĩ. Hoặc tất cả đều đã được sắp đặt trước.

 

Akiko năm nay 15 tuổi, sống cùng bố mẹ ở nơi hoang sơ ít người lui tới. Akiko rất thích ma cà rồng, cô luôn tin tưởng rằng trên đời này thật sự tồn tại ma ca rồng, nhưng bố mẹ cô luôn khẳng định ma cà rồng không tồn tại. Khi tin tức về ma cà rồng xuất hiện ở nơi cô sinh sống cô vô cùng hạnh phúc, chờ đợi ngày cùng ma cà rồng trò chuyện, chỉ có ba mẹ cô là lo lắng về tin tức này. Một lần vui chơi bên ngoài, cô đem về một con dơi bị thương, cũng từ đó cô phát hiện ra được sự kì lạ mà bố mẹ luôn che giấu. Dường như họ có bí mật gì đó không muốn cô biết, có phải là bí mật về ma ca rồng không?

 

Akiko chưa bao giờ từ bỏ hi vọng nhìn thấy ma cà rồng, nhưng cô lại không biết người thân bên cạnh mình là một ma cà rồng. Vậy bản thân cô có phải là ma cà rồng hay không? Câu trả lời chỉ có khi Akiko biết được bí mật mà ba mẹ cô đang giấu. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận truyện