Tất cả
Bộ Tam Siêu Quậy
Tựa đề bộ truyện đã tạo nên nhiều liên tưởng sinh động và thú vị. Truyện teen Bộ Tam Siêu Quậy xoay quanh hai nhóm nhân vật chính yếu. 
Ba cô nàng có tính cách khác nhau nhưng lại cực kỳ thân thiết. Mỗi khi nhắc đến ba người họ thầy cô giáo lại cực kỳ đau đầu bởi độ nghịch ngợm của họ là vô cùng bá đạo.


Ba chàng trai có ngoại hình như soái ca khiến cho các cô nàng si mê điên cuồng. Một người mang phong cách lạnh lùng, ánh mắt man mác buồn. Một người luôn nở nụ cười trên môi. Một người lại là một tay chơi đúng nghĩa. Giữa sáu người họ đã có một cuộc gặp gỡ vô cùng bất ngờ và kèm theo cả những mâu thuẫn.


Chuyện gì sẽ xảy ra khi cả sáu người bọn họ đụng độ? Liệu có xảy ra một cuộc ẩu đả quy mô lớn không? Hay là khi nam nữ gặp nhau những chuyện tình yêu đẹp sẽ được dệt nên? Liệu những khó khăn, trắc trở có cản đường họ kiếm tìm hạnh phúc bền lâu hay không? Bạn sẽ chẳng trả lời được những câu hỏi kia nếu bạn không dành thời gian quý báu nghiền ngẫm tập truyện này. Cùng đón xem tập truyện teen Bộ Tam Siêu Quậy để xem họ quậy như thế nào nhé!

Bình luận truyện