Thông tin truyện

Bỏ Ta Còn Ai

Bỏ Ta Còn Ai
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Nàng là một nữ nhân thông minh xinh đẹp, tài sắc lại vẹn toàn. Nhìn qua vẻ ngoài của nàng, đương nhiên người đời sẽ phán thẳng một câu mà không cần suy nghĩ, nàng chính là bình hoa di động. Nhưng không phải. Nhìn bề ngoài nàng chỉ là một nữ tử yếu đuối, nhưng bên trong lại mạnh mẽ hơn bất kỳ ai. Nàng có thể đánh chết mười nam nhân thân hình to lớn, khỏe mạnh chỉ trong vài tích tắc. Nói chung, có những điều càng không thể tin vào miệng người đời.


Hắn, là vị vương gia cao cao tại thượng, tài trí hơn người. Một nam nhân điển trai khiến nhiều người say đắm. Không thể phủ nhận, hắn rất đẹp. Trong một lần đi săn bắn, hắn gặp nàng. Không kìm lòng được trước vẻ đẹp kiều diễm của nàng, hắn mạnh mẽ bắt nào vào cung, làm trắc phi được hắn sủng ái nhất.


Nhưng với tính cách của nàng sẽ mặc cho hắn sủng ái sao ? Không đâu, nếu như hắn nói nàng đi hướng đông, chắc chắn nàng sẽ đi hướng tây, hắn nói nàng không được làm việc nàng, nàng sẽ làm trái lời hắn. Chốt lại là hắn nói gì nàng cũng không nghe theo. Tính khí nàng cứng đầu bướng bỉnh như vậy, thế nhưng hắn lại không có chút ghét bỏ ngược lại thế này rất đáng yêu. Giữa đường lại xuất hiện một tiểu tam, nàng sẽ làm thế nào ?


Bình luận truyện